Banner2021
17:37 EDT Thứ sáu, 15/10/2021
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » PHONG TRÀO NÔNG DÂN » Phong trào khác

Thu hoạch lúa mùa tại xã Khánh Trung (Yên Khánh).

Yên Khánh: Tập trung thu hoạch nhanh gọn diện tích lúa mùa

Những ngày này, về huyện Yên Khánh trên những cánh đồng là hình ảnh người, máy gặt hối hả chạy đua với thời gian để thu hoạch nhanh gọn diện tích lúa mùa đã chín với phương châm "xanh nhà hơn già đồng", nhanh chóng giải phóng đất để làm vụ đông trong khung thời vụ theo kế hoạch đề ra.

Chi tiết»

Lãnh đạo huyện Yên Mô thăm hỏi, tặng quà hội viên nông dân xã Yên Nhân (Yên Mô) tham gia trực chốt kiểm dịch. Ảnh: Trường Giang

Phát huy vai trò của hội viên nông dân trong phòng, chống dịch COVID -19

Thời gian qua, hội viên, nông dân trong tỉnh không chỉ thực hiện tốt các khuyến cáo của ngành Y tế để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mà còn tích cực tham gia, phối hợp thực hiện công tác phòng, chống dịch tại các địa phương, góp phần chung sức, đồng lòng kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Chi tiết»

HND tỉnh giao vốn QHTND cho Tổ Hội nghề nghiệp trồng dứa tại Trung Sơn (TP. Tam Điệp)

Ninh Bình: Quỹ HTND thúc đẩy các chi Hội nghề nghiệp, tổ Hội nghề nghiệp phát triển

Nhằm hỗ trợ hội viên liên kết phát triển kinh tế hộ theo lĩnh vực ngành nghề, thúc đẩy việc thành lập và phát triển các chi Hội Nông dân nghề nghiệp, tổ Hội Nông dân nghề nghiệp, thời gian qua Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình triển khai các giải pháp cụ thể, trong đó việc ưu tiên nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho các chi Hội nghề nghiệp, tổ Hội nghề nghiệp được vay phát triển sản xuất đã thực sự phát huy hiệu quả.

Chi tiết»

HND tỉnh giải ngân nguồn vốn QHTND cho tổ Hợp tác nghề nghiệp trồng sen nuôi cá tại phường Tân Bình (TP. Tam Điệp)

Quỹ Hỗ trợ nông dân tiếp sức để nông dân Ninh Bình vượt khó

Sự tiếp sức từ nguồn vốn vay ưu đãi của Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) chính là đòn bẩy giúp cho các hộ nông dân thêm tự tin để triển khai hiệu quả những mô hình phát triển sản xuất; giúp nông dân có điều kiện xây dựng những mô hình kinh tế hiệu quả, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Chi tiết»

lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh bàn giao thiết bị bảo vệ môi trường cho Hội viên nông dân xã Ninh Hải (huyện Hoa Lư)

Nông dân Ninh Bình chung tay bảo vệ môi trường gắn với phát triển du lịch bền vững

Trong những năm qua, Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đã đẩy mạnh triển khai đồng bộ nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực huy động sự vào cuộc tích cực, sáng tạo của cán bộ, hội viên nông dân tham gia bảo vệ môi trường góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tham gia xây dựng nông thôn mới, phát triển du lịch tại địa phương theo hướng bền vững.

Chi tiết»

Những chiếc lốp xe cũ đã được nông dân xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình đã biến thành biển tuyên truyền ý nghĩa về bảo vệ môi trường

Ninh Bình: Nông dân sáng tạo làm biển ‘quảng cáo bảo vệ môi trường’

Với sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo, hội viên nông dân xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình đã biến những chiếc lốp xe cũ kỹ thành biển tuyên truyền ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Chi tiết»

Tập thể cán bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cở đầu tuần

Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình thực hiện tốt chỉ thị 05 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh đã được các cấp Hội Nông dân triển khai sâu rộng, tạo sức lan tỏa rộng lớn, làm chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong cán bộ, hội viên toàn tỉnh.

Chi tiết»

Anh Phạm Văn Trường cùng 2 con Phạm Văn Lâm, Phạm Văn Nam trong buổi gặp mặt Thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc do xã Yên Sơn tổ chức.

Chi hội trưởng Hội Nông dân nhiệt tình trong công tác hội và phong trào nông dân

Là một cán bộ chi Hội Nông dân luôn năng động, nhiệt tình với các phong trào thi đua của Hội và do địa phương phát động. Những năm qua, anh Phạm Văn Trường, chi Hội trưởng nông dân thôn Yên Đồng, xã Yên Sơn, thành phố Tam Điệp luôn gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động nhằm vận động, tập hợp hội viên nông dân tham gia các hoạt động của Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Nhiều năm liền chi Hội đạt vững mạnh xuất sắc. Với sự nhiệt tình, năng động, có tâm huyết và trách nhiệm với công việc được giao. Những khó khăn, vướng mắc của hội viên nông dân đều được anh nắm bắt, chia sẽ kịp thời. Trong các phong trào của Hội, anh luôn tuyên truyền để hội viên nông dân hiết và tham gia, thực hiện có hiệu quả, tạo ra bầu không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau cả về vật chất lẫn tinh thần.

Chi tiết»

Lãnh đạo HND tỉnh thăm lớp dạy nghề đan lát thủ công bằng cói tại xã Khánh Hội, huyện Yên Khánh năm 2020

Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ, đẩy mạnh các hoạt động đào tạo nghề cho hội viên, nông dân

Với mong muốn tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu học nghề, tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập cho hội viên nông dân, thời gian qua, các cấp hội nông dân trong tỉnh đã tích cực phối hợp với các đơn vị có liên quan đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, dạy nghề hỗ trợ cho hội viên. Qua đó, giúp nông dân có thêm kiến thức, kỹ năng ứng dụng vào sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo, làm giàu và ổn định cuộc sống.

Chi tiết»

Đoàn công tác Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm mô hình trồng ổi theo hướng VietGap tại xã Khánh Thành, huyện Yên Khánh

Nguồn vốn Quỹ HTND Yên Khánh cùng nông dân vươn lên trong phát triển kinh tế

Những năm gần đây, từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân, các cấp Hội Nông dân huyện Yên Khánh đã kịp thời giải ngân giúp hội viên, nông dân có điều kiện phát triển sản xuất, xây dựng những mô hình kinh tế hiệu quả, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống.

Chi tiết»


Các tin khác


1 2 3 4 5 6 7  Trang sau
 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 42

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 8535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 136819

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11741416