10:50 +07 Thứ tư, 21/11/2018

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC

Quang cảnh Hội nghị

Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác “Dân Vận khéo” giai đoạn 2016 - 2018

Chiều 28/8/2018, tại Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua gắn với biểu dương mô hình, điển hình “Dân vận khéo”, giai đoạn 2016 - 2018. Đến dự có đồng chí Đinh Hồng Thái - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch HND tỉnh; đồng chí Lê Văn Kiên - Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực, ủy viên BTV Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch HND các huyện, thành phố; đồng chí Chủ tịch HND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh và các gương điển hình trong phong trào “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 – 2018.

Chi tiết»

Quang cảnh lớp tập huấn

Hội nông dân tỉnh: Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2018 cho đội ngũ cán bộ Hội toàn tỉnh

Sáng ngày 27/8/2018, tại Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân, Hội Nông dân tỉnh khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2018 cho hơn 200 đồng chí là cán bộ chuyên trách Hội Nông dân tỉnh, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội các huyện, thành phố và Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Dự và chỉ đạo lớp bồi dưỡng có đồng chí Đinh Hồng Thái TUV - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.

Chi tiết»

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, hội viên nông dân xã Như Hòa, huyện Kim Sơn năm 2016.

NHIỆM KỲ MỚI – HOẠT ĐỘNG PHẢI ĐỔI MỚI

Nhiệm kỳ 2013 -2018, các cấp Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức hoạt động có trọng tâm, trọng điểm, hướng mạnh về cơ sở; chú trọng xây dựng, nhân rộng mô hình, điển hình; mở rộng quan hệ phối hợp với các cấp, các ngành, các doanh nghiệp; đa dạng hóa các hình thức tập hợp nông dân, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Đội ngũ cán bộ hội các cấp được rèn luyện, trưởng thành trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Vị thế của Hội ngày càng được nâng cao trong đời sống xã hội, vai trò trung tâm nòng cốt của tổ chức Hội trong các phong trào thi đua yêu nước đã được khẳng định, hoạt động của Hội Nông dân đã góp phần quan trọng giữ vững ổn định chính trị, an ninh, quốc phòng, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Chi tiết»

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đối thoại về an toàn thực phẩm

Sáng 17/8/2018, tại Trung tâm DN&HTND tỉnh, Ban Xã hội - dân số, gia đình, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị đối thoại các chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm cho hơn 200 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Chi tiết»

Quang cảnh lớp tập huấn

Khai mạc lớp tập huấn giảng viên nguồn về An toàn thực phẩm

Sáng 15/8/2018, tại Trung tâm Dạy nghề và HTND tỉnh Ninh Bình, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn giảng viên nguồn về An toàn thực phẩm cho 40 cán bộ Hội Nông dân thuộc 10 tỉnh cụm đồng bằng sông Hồng.

Chi tiết»

Quang cảnh đại hội

Kết quả Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình lần thứ VI nhiệm kỳ 2018 – 2023 được tổ chức trọng thể trong 2 ngày 7 – 8/8/2018 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Ninh Bình. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của giai cấp nông dân và Hội Nông dân tỉnh nhà và cũng là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của giai cấp nông dân, của Hội Nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới. Sau 2 ngày làm việc, Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Chi tiết»

Các đại biểu dự khai mạc đại hội

Khai mạc đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ 6, nhiệm kỳ 2018-2023

Sáng 7/8, đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ 6, nhiệm kỳ 2018-2023 đã khai mạc tại Trung tâm Văn hoá tỉnh

Chi tiết»

Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ dâng hương trước thềm Đại hội

Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ dâng hương trước thềm Đại hội

Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình lần thứ VI nhiệm kỳ 2018 – 2023 đại diện cho ý chí và nguyện vong của giai cấp nông dân tỉnh Ninh Bình sẽ diễn ra trong hai ngày 07- 08/8/2018 tại Trung tâm văn hoá tỉnh, thực hiện Chương trình Đại hội sáng nay (06/8) tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh, Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh, Đại biểu dự đại hội tổ chức Lễ dâng hương, đặt hoa tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho nền độc lập của dân tộc.

Chi tiết»

Đ/c Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Đ/c Nguyễn Quốc Cường, UVBCHTW Đảng, Chủ tịch HND Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra nghị quyết 26 tại Ninh Bình năm 2013

Tổ chức Hội và nông dân Ninh Bình trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu tập trung cao cho phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt sau gần 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI đã đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực: Kinh tế phát triển khá toàn diện, năm 2017 tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 7,95%, sáu tháng đầu năm 2018 đạt 9,45%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực theo hướng tăng tỷ trọng trong các ngành công nghiệp, dịch vụ. Sản xuất công nghiệp phát triển, du lịch đang từng bước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Thu ngân sách trên địa bàn tăng nhanh, năm 2017 đạt 8.745 tỷ đồng (mục tiêu thu 6.000 tỷ đồng của năm cuối nhiệm kỳ Đại hội), GRDP bình quân đầu người đạt 44,5 triệu đồng/người. Văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống nhân dân được cải thiện, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, quốc phòng được tăng cường, hệ thống chính trị được củng cố ngày càng vững mạnh

Chi tiết»

Đ/c Nguyễn Minh Lộc, Phó Chủ tịch HND tỉnh thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Duông.

HỘI NÔNG DÂN TỈNH Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), Đồng chí Nguyễn Minh Lộc, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình thương binh, bệnh binh là cha, mẹ cán bộ Hội Nông dân tỉnh, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng. Tại gia đình các thương binh, bệnh binh đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà, đồng thời bầy tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc.

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 4 ... 37 38 39  Trang sau
 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
17,4oC - 24oC 17oC - 22oC
Nhiều mây, không mưa Có mây, trời nắng
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 61


Hôm nayHôm nay : 4189

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 85939

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2188809