16:14 EDT Thứ năm, 09/04/2020

Trang nhất » HỘI ND-NB » HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Đ/c Nguyễn Xuân Định - PCT TW Hội Nông dân Việt Nam tặng quà tại gia đình bà Lê Thị Thu, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Khánh Mậu (Yên Khánh)

Cán bộ Hội nhiệt tình trong công tác tuyên truyền Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện

Đến xóm 2 xã Khánh Mậu huyện Yên Khánh nhắc đến tên người phụ nữ Lê Thị Thu - Phó chủ tịch Hội Nông dân Khánh Mậu (Yên Khánh) ai ai cũng biết chị là người cán bộ năng nổ nhiệt tình trong công tác Hội và phong trào nông dân tại địa phương, một tấm gương đi đầu trong các hoạt động nhằm vận động, tập hợp hội viên nông dân tham gia các hoạt động của Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Chi tiết»

Các đại biểu thăm mô hình phát triển kinh tế tại huyện Gia Viễn

Hội Nông dân huyện Gia Viễn học tập và làm theo lời Bác

Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh được các cấp Hội Nông dân huyện Gia Viễn triển khai sâu rộng, góp phần chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong cán bộ, hội viên và nông dân.

Chi tiết»

Khắc ghi lời Bác dặn “Một lòng, một dạ phục vụ nhân dân”

Khắc ghi lời Bác dặn “Một lòng, một dạ phục vụ nhân dân”

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu đã dành nhiều tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc đối với Đảng bộ và nhân dân Ninh Bình. Trong khoảng thời gian từ tháng 1-1946 đến tháng 7-1960, Ninh Bình vinh dự 5 lần được đón Bác về thăm, mỗi lần về Bác đều giao nhiệm vụ cụ thể cho Đảng bộ, nhân dân trong tỉnh, Bác động viên cán bộ, nhân dân Ninh Bình đoàn kết chặt chẽ trong Đảng, trong nhân dân, đoàn kết lương giáo, chăm lo phát triển Đảng và đoàn thanh niên thật vững chắc.

Chi tiết»

Đ/C Nguyễn Thị Thanh, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các đại biểu thăm quan mô hình ớt tại xã Yên Từ, huyện Yên Mô

NÔNG DÂN NINH BÌNH LÀM THEO LỜI BÁC

Ninh Bình là tỉnh vinh dự 5 lần được đón Bác Hồ về thăm. Riêng năm 1959, Bác về Ninh Bình 2 lần, lần đầu là vào ngày 15/3/1959, khi Bác đi chỉ đạo chống hạn ở Khánh Cư (Yên Khánh) và Ninh Sơn (thị xã Ninh Bình), lần thứ hai là vào ngày 18/10/1959, khi Bác về dự hội nghị sản xuất vụ Đông - Xuân năm 1959-1960 ở thị xã Ninh Bình.

Chi tiết»

Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh

Cách đây vừa tròn 89 năm, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, đây là một sự kiện lịch sử cực kỳ trọng đại, một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta.

Chi tiết»

Đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh, trao phần thưởng cho tập thể, cá nhân tiêu biểu tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ năm 2019

Hội Nông dân tỉnh đẩy mạnh việc nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức nhất là người đứng đầu.

Việc tổ chức sinh hoạt theo chủ đề năm 2018 của Tỉnh ủy về “Nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu” là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây cũng là một chuỗi các hoạt động tiếp nối kết quả chủ đề nêu gương năm 2017 trong việc học tập và làm theo lời Bác tạo sự chuyển biến tích cực trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ, tinh thần phục vụ nhân dân của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong năm 2018.

Chi tiết»

Hội nghị tổng kết Chi hội Nông dân tổ 9, phường Bắc Sơn, nhiệm kỳ 2015-2017

HỘI NÔNG DÂN THÀNH PHỐ TAM ĐIỆP TÍCH CỰC TUYÊN TRUYỀN, THAM MƯU THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 18-NQ/TW CỦA BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG

Thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Thông báo số 911-TB/TU, ngày 14/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế. Ngày 06/4/2018, Ban Thường vụ Thành ủy Tam Điệp đã ban hành Kế hoạch số 85 - KH/TU về “Thực hiện việc sắp xếp đối với người hoạt động không chuyên trách ở xã, phường và thôn, tổ dân phố trên địa bàn”. Sau gần 01 chỉ đạo, triển khai thực hiện, việc đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy hệ thống chính trị cơ bản đã đạt được nhiều kết quả tích cực, đảm bảo yêu cầu. Qua sắp xếp, tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị cơ sở đã tinh gọn hơn đồng thời khắc phục được phần nào sự chồng chéo, trùng lắp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khích lệ tinh thần làm việc tích cực, yên tâm công tác đối với đội ngũ cán bộ, công chức ở cơ sở, tạo sự đồng thuận trong Đảng và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố.

Chi tiết»

Ảnh minh họa

60 năm Bác Hồ viết tác phẩm "Đạo đức cách mạng" (1958 - 2018): Tầm quan trọng của việc tăng cường gắn bó mật thiết giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân qua tác phẩm "Ðạo đức cách mạng"

Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài và kính yêu của dân tộc Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Tư tưởng, đạo đức của Người là sự kết tinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc và tinh hoa văn hóa nhân loại, là tài sản tinh thần vô giá của Ðảng và nhân dân ta.

Chi tiết»


Các tin khác


 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
Công Báo Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 10680

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 99975

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6130730