14:17 EDT Thứ năm, 04/06/2020

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC » Trong tỉnh

Hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 2020

Hưởng ứng Ngày Thế giới không khói thuốc và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 2020

Vừa qua, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam ban hành công văn số 1539 – CV/HNDTW ngày 8/5/2020 về việc tăng cường thực thi Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá và hưởng ứng ngày thế giới không hút thuốc lá 31/5/2020, Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25-31/5/2020, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh để nghị Hội Nông dân các huyện, thành phố tập trung tuyên truyền một số nội dung sau:

Chi tiết»

Ra mắt Ban Chấp hành chi bộ Hội Nông dân tỉnh, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội chi bộ Hội Nông dân tỉnh: Nâng cao năng lực, chủ động, sáng tạo, xây dựng chi bộ vững mạnh.

Sáng ngày 15/5/2020, tại Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân, chi bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 -2025 với sự tham dự của 23 đảng viên.

Chi tiết»

Ảnh tư liệu

Phát huy tinh thần nêu gương, tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ tỉnh Ninh Bình

Trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, dù ở hoàn cảnh khó khăn nào, Đảng ta luôn quan tâm giáo dục, rèn luyện cán bộ, đảng viên nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu phấn đấu cho mục đích, lý tưởng của Đảng, đặt lợi ích của Tổ quốc và nhân dân lên trên lợi ích của cá nhân và đã có nhiều chủ trương, quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu. Quần chúng nhân dân luôn luôn chú ý đến lời nói và việc làm của cán bộ, đảng viên, hiện nay trước những yêu cầu, nhiệm vụ của thời kỳ mới, nhất là xây dựng và củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng thì vấn đề nêu gương của đội ngũ cán bộ, đảng viên càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Chi tiết»

Đc Đinh Hồng Thái - chủ tịch HND tỉnh Ninh Bình trao tiền Quỹ hỗ trợ nông dân cho hvnd xã Quang Sơn (TPTĐ)

Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình hỗ trợ hội viên nông dân trong mùa dịch Covid-19

Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên hoạt động sản xuất - kinh doanh và đời sống của hội viên, nông dân trong tỉnh gặp nhiều trở ngại. Thời gian qua, Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm đồng hành, chia sẻ với hội viên, nông dân vượt qua thời điểm khó khăn này.

Chi tiết»

Hội Nông dân tỉnh công bố quyết định thành lập Ban Xây Dựng Hội

Hội Nông dân tỉnh công bố quyết định thành lập Ban Xây Dựng Hội

Sáng 4/5/2020, tại hội trường tầng 3, cơ quan Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức công bố quyết định thành lập Ban Xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh.

Chi tiết»

Công văn của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Ngày 27/4/2020, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 282/UBND-VP6 về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Chi tiết»

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Thông báo Kết luận của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tại hội nghị Lãnh đạo UBND tỉnh và Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Ninh Bình ngày 22/4/2020

Ngày 22 tháng 4 năm 2020, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị lãnh đạo UBND tỉnh và Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh về các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 và tháo gỡ khó khăn trong phát triển sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh trong thời gian tiếp theo.

Chi tiết»

Bệnh viện đa khoa huyện Nho Quan phân loại bệnh nhân ngay từ khâu đón tiếp. Ảnh: Minh Quang

Toàn tỉnh còn 61 trường hợp phải cách ly, giám sát

Theo số liệu của Sở Y tế Ninh Bình, tính đến 12h ngày 18/4, toàn tỉnh chỉ còn 61 trường hợp phải cách ly, giám sát (19 trường hợp có yếu tố dịch tễ liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai). Trong số đó, cách ly tại cơ sở y tế là 54 trường hợp, tại nơi cư trú 7 trường hợp, không còn trường hợp nào phải cách ly tại các khu cách ly tập trung.

Chi tiết»

Thủ tướng phát biểu tại cuộc họp - Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng: Tạm dừng mọi hoạt động hội họp, tập trung trên 20 người

Phát biểu tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch bệnh COVID-19 sáng nay, 26/3, Thủ tướng nêu rõ: Chúng ta có 2 tuần để hành động và virus sẽ lây lan nhanh hơn hành động của chúng ta nếu chúng ta không triển khai phòng chống kịp thời, quyết liệt. Sẽ xử lý nghiêm chính quyền địa phương nếu để xảy ra việc tập trung trên 20 người (cùng một chỗ).

Chi tiết»

Công văn về việc tiếp tục tuyên truyền và tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới

Công văn về việc tiếp tục tuyên truyền và tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới

Công văn về việc tiếp tục tuyên truyền và tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới

Chi tiết»


Các tin khác


1 2 3 ... 20 21 22  Trang sau
 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
Công Báo Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 10491

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27090

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6789834