21:39 EST Thứ hai, 20/11/2017

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC

Tuyên truyền và sinh hoạt chính trị tư tưởng kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

Tuyên truyền và sinh hoạt chính trị tư tưởng kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/10/1917-07/10/2017) để việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày kỷ niệm trên địa bàn tỉnh diễn ra trang trọng, thiết thực, qua đó khẳng định tầm vóc, ý nghĩa lịch sử và thời đại của Cách mạng Tháng Mười Nga đối với phong trào cách mạng thế giới và cách mạng Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. BTV Hội Nông dân tỉnh đề nghị BTV Hội Nông dân các huyện, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng trong hội viên nông dân, lồng ghép vào đợt sinh hoạt chi hội quý IV/2017.

Chi tiết»

KHẲNG ĐỊNH VAI TRÒ CHỦ THỂ CỦA NÔNG DÂN NINH BÌNH TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI HIỆN NAY

KHẲNG ĐỊNH VAI TRÒ CHỦ THỂ CỦA NÔNG DÂN NINH BÌNH TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI HIỆN NAY

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng khẳng định: “Nông dân là lực lượng rất to lớn của dân tộc… Muốn kháng chiến, kiến quốc thành công; muốn độc lập, thống nhất thật sự ắt phải dựa vào lực lượng của nông dân” . Chính vì vậy Người xác định nông dân là “chủ cách mạng”, là “gốc cách mạng”, là “động lực cách mạng”. Trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước, Đảng và Nhà nước ta luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của giai cấp nông dân, khu vực nông nghiệp, nông thôn. Chính sách của Đảng và Nhà nước luôn hướng đến phát huy vai trò của người nông dân trong sản xuất nông nghiệp và mang lại lợi ích cho nông dân, giúp cho họ có điều kiện nâng cao vị thế chính trị và bảo đảm quyền làm chủ của mình.

Chi tiết»

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI SÁNG KIẾN VÌ CỘNG ĐỒNG LẦN THỨ II

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI SÁNG KIẾN VÌ CỘNG ĐỒNG LẦN THỨ II

Với mong muốn phát huy vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc sáng tạo hỗ trợ cộng đồng và tiếp tục đưa những ý tưởng sáng tạo đó thành hiện thực trong đời sống xã hội. Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần thứ II.

Chi tiết»

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cố đô Hoa Lư

Ấm áp nghĩa tình - Ninh Bình - Bạc Liêu

Trong những ngày này, cán bộ, hội viên nông dân tỉnh Ninh Bình rất vui mừng, xúc động được đón đoàn công tác của Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu ra thăm, trao đổi kinh nghiệm về công tác Hội và phòng trào nông dân tại tỉnh Ninh Bình. Những cái bắt tay nồng ấm, những lời nói chân thành, những ánh mắt trìu mếm, những nụ cười rãng rỡ trên khuôn mặt của của những người con làm công tác Hội Nông dân của 2 tỉnh Ninh Bình - Bạc Liêu giành cho nhau quan các buổi tiếp xúc, từng ấy thôi cũng đủ để nói lên mối quan hệ kết nghĩa đặc biệt giữa hai tỉnh Ninh Bình - Bạc Liêu.

Chi tiết»

Quang cảnh hội nghị

Hội Nông dân hai tỉnh Ninh Bình và Bạc Liêu: Tổ chức tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về công tác Hội và phong trào nông dân

Sáng ngày 19/9/2017, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về công tác Hội và phong trào nông dân hai tỉnh Ninh Bình và Bạc Liêu.

Chi tiết»

Ảnh: Đoàn dâng hương tại di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư

Đoàn công tác của Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu dâng hương tại di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư

Chiều ngày 18/9/2017, đoàn công tác của Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu do Đ/c Lê Thanh Giang Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu trưởng đoàn và đoàn đại biểu Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình do Đ/c Đinh Hồng Thái TUV- Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và dâng hương tại di tích lịch sử Đền Vua Đinh Tiên Hoàng, đền Vua Lê Đại Hành và Nhà bia tưởng niệm vua Lý Thái Tổ tại Khu di tích lịch sử văn hoá Cố đô Hoa Lư.

Chi tiết»

Vị trí và hướng di chuyển của bão số 10 (Ảnh: NCHMF

Bão số 10 liên tục tăng cấp, dự báo đổ bộ vào Thanh Hóa - Hà Tĩnh

Bão số 10 được dự báo sẽ đổ bộ vào khu vực Thanh Hóa - Hà Tĩnh vào ngày 15.9. Trước khi đổ bộ vào khu vực này, bão số 10 liên tục tăng cấp, từ cấp 8 (lúc 4h sáng 13.9) lên cấp 12 (4h sáng 15.9).

Chi tiết»

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: MQ

Tổng kết đợt vận động xây dựng Qũy “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội”

Sáng 13/9, Ban Vận động Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết đợt vận động xây dựng Qũy “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” tỉnh Ninh Bình năm 2017. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban vận động xây dựng Quỹ của tỉnh chủ trì hội nghị.

Chi tiết»

Mô hình trồng cây ăn quả của ông Đinh Thế Lữ ở thôn 3, xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp.

Thành phố Tam Điệp: Tái cơ cấu nông nghiệp theo hướng phát triển bền vững

Sau hơn 2 năm thực hiện đề án tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững, một số cây trồng, con nuôi chủ lực của thành phố Tam Điệp đã khẳng định được hiệu quả kinh tế, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn mới. Tuy kết quả chưa đạt yêu cầu về quy hoạch, song với một loạt động thái tích cực nhằm tạo đột phá trong tái cơ cấu theo hướng nâng cao giá trị và thu nhập cho người dân cho thấy ngành Nông nghiệp thành phố Tam Điệp đang có bước đi đúng hướng.

Chi tiết»

Chăm sóc cây vụ đông ở xã Mai Sơn (Yên Mô). Ảnh: Trường Giang

Yên Mô: Tăng cường liên kết sản xuất và bao tiêu sản phẩm cây trồng vụ đông

Những năm gần đây huyện Yên Mô đã tập trung đổi mới cách làm nhằm nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp, trong đó chủ trương đẩy mạnh sản xuất vụ đông theo hướng hàng hóa, tăng cường liên kết trong sản xuất và bao tiêu sản phẩm, không mở rộng diện tích nhưng tăng về giá trị sản xuất. Hoạt động liên kết sản xuất và bao tiêu sản phẩm giữa doanh nghiệp và bà con nông dân trong huyện chủ yếu là liên kết sản xuất các cây hàng hóa vụ đông có giá trị cao như: cây ngô ngọt, lạc, ớt...

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 ... 29 30 31  Trang sau
 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
15oC - 17oC 14oC - 16oC
không mưa, gió bắc cấp 3 không mưa, gió bắc cấp 3
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 3912

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51621

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1109868