19:26 EDT Thứ tư, 20/03/2019

Trang nhất » HỘI ND-NB » HỖ TRỢ NÔNG DÂN

Ngân hàng CSXH giải ngân vốn cho Hội viên nông dân.

Thêm cơ hội thoát nghèo bền vững

Hội đồng quản trị ngân hàng CSXH Trung ương đã ký Quyết định số 12/QĐ-HĐQT ngày 22/2/2019 về việc nâng mức cho vay và thời hạn cho vay tối đa đối với hộ nghèo đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh. Kể từ ngày 1/3/2019, nâng mức cho vay tối đa đối với hộ nghèo từ 50 triệu đồng/hộ lên 100 triệu đồng/hộ vay không phải đảm bảo tiền vay.

Chi tiết»

Đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh giải ngân vốn vay cho đại diện thành viên HTX tại xã Khánh Thủy (Yên Khánh)

Quỹ Hỗ trợ nông dân- Kênh vay vốn không cần thế chấp

Những năm qua, từ nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân(QHTND) tỉnh đã giúp cho nhiều hộ nông dân được vay vốn với lãi suất ưu đãi đầu tư phát triển sản xuất, chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn, từng bước nâng cao thu nhập, đẩy mạnh xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Chi tiết»

Ảnh minh họa

Tăng mức cho vay xây công trình nước sạch lên 10 triệu đồng/hộ

Nhằm góp phần đảm bảo sức khoẻ cho cộng đồng dân cư và nâng cao đời sống sinh hoạt của người dân nông thôn. Ngày 19/9/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 1205/QĐ-TTg điều chỉnh mức tín dụng thực hiện Chiến lược quốc gia về cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn với mức vốn cho vay đối với mỗi loại công trình tối đa là 10 triệu đồng/hộ thay vì 6 triệu đồng/hộ theo Quyết định 18/2014/QĐ-TTg.

Chi tiết»

(Khai giảng lớp dạy nghề trồng rau an toàn tại Gia Tiến - Gia Viễn)

Khai giảng lớp dạy nghề trồng rau an toàn tại Gia Viễn

Thực hiện Đề án dạy nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn năm 2015 đã được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình thẩm định và phê duyệt, ngày 12/8/2015, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân – Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình tổ chức khai giảng Lớp dạy nghề trồng rau an toàn cho 32 học viên là lao động nông thôn xã Gia Tiến ( huyện Gia Viễn).

Chi tiết»

Chú thích ảnh: Đ/c Phạm Văn Việng – phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Trưởng ban dân vận huyện ủy Gia Viễn trao giấy chứng nhận cho các học viên

Bế giảng lớp trồng nấm tại xã Gia Tân, Gia Viễn

Vừa qua, ngày 2/12/2014 Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức bế giảng lớp dạy nghề trồng nấm cho 35 lao động nông thôn tại xã Gia Tân, huyện Gia Viễn. Lớp dạy nghề trồng nấm được tổ chức bài bản, chặt chẽ, đáp ứng nhu cầu học và làm nghề của người nông dân.

Chi tiết»

Đ/c Bùi Mai Hoa, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao giấy chứng nhận học nghề cho các học viên

Hội Nông dân tỉnh tổng kết lớp dạy nghề trồng rau an toàn

Sáng ngày 22/10/2014, tại xã Yên Lộc, huyện Kim Sơn, Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết lớp dạy nghề trồng rau an toàn cho 35 học viên là hội viên, nông dân trong xã.

Chi tiết»

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
23oC - 30oC 19oC - 22oC
Có mây, không mưa Nhiều mây, có mưa, mưa rào
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 4714

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 98157

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2613710