16:05 EST Thứ tư, 12/12/2018

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC » Trong tỉnh

Ninh Xuân đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ninh Xuân đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng 12-11, xã Ninh Xuân (huyện Hoa Lư) đã tổ chức lễ công bố và đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2016. Tới dự và chung vui với cán bộ và nhân dân trong xã có các đồng chí: Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM của tỉnh; Trương Đức Lộc, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, huyện Hoa Lư và con em quê hương Ninh Xuân đang làm ăn, sinh sống trên mọi miền của Tổ quốc.

Chi tiết»

Quang cảnh lớp bồi dưỡng.

Bồi dưỡng kiến thức hỗ trợ phát triển Hợp tác xã, Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngày 10/11, Liên Minh HTX tỉnh phối hợp với Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường (Liên minh HTX Việt Nam ), Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (Bộ kế hoạch và Đầu tư) tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức hỗ trợ phát triển Hợp tác xã và Doanh nghiệp nhỏ và vừa cho hơn 60 học viên là cán bộ phụ trách lĩnh vực kinh tế tập thể, phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của các sở, ngành, hội, đoàn thể và cán bộ các HTX phi nông nghiệp, HTX chuyên ngành trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết»

"ĐẦU TƯ CHO TRẺ EM GÁI VÀ PHỤ NỮ LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG"

"ĐẦU TƯ CHO TRẺ EM GÁI VÀ PHỤ NỮ LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG"

Hiện nay, Việt Nam đang bị mất cân bằng giới tính khi sinh cao, hậu quả nam giới sẽ bị dư thừa so với nữ giới trong cùng 1 thế hệ, một tỷ lệ lớn nam giới độc thân sẽ không thể duy trì gia đình phụ hệ như trước đây. Nếu không có biện pháp can thiệp hiệu quả để giảm mất cân bằng giới tính khi sinh thì sau 20 năm nữa Việt Nam sẽ có 4,3 triệu thanh niên ít có cơ hội lấy được vợ trong nước.

Chi tiết»

Duyệt nghi thức tại buổi chào cờ đầu tuần của Bộ CHQS tỉnh. Ảnh: Hồng Nam

Triển khai sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần

Nhiều năm nay, sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần đã được ngành giáo dục và lực lượng quân đội, công an triển khai thực hiện thường xuyên vào đầu tuần hoặc đầu tháng công tác. Đây là hình thức sinh hoạt chính trị trang trọng, ý nghĩa, thể hiện niềm tự hào, giáo dục tinh thần yêu nước, tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam… Đặc biệt, từ tháng 11 này, thực hiện Kế hoạch số 28-KH/TU ngày 28-9-2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, một số cơ quan, đơn vị như: các cơ quan làm việc tại trụ sở Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội cấp tỉnh, Thành ủy Ninh Bình, Tam Điệp… sẽ thực hiện thí điểm việc sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Chi tiết»

Xây dựng nông thôn mới: Nhìn từ “tiêu chí thứ 20”

Xây dựng nông thôn mới: Nhìn từ “tiêu chí thứ 20”

Có dịp về các địa phương đã và đang triển khai xây dựng nông thôn mới, được nghe người dân- những người trực tiếp đã và đang được hưởng thụ thành quả từ chương trình xây dựng nông thôn mới nói về chủ trương này, mới thấy được: sự vào cuộc, sự hài lòng của người dân- chính là “tiêu chí thứ 20” để đánh giá chương trình xây dựng nông thôn mới có thành công hay không ở mỗi địa phương.

Chi tiết»

TỔ CHỨC QUẢN LÝ, DIỆT CHUỘT HẠI BẢO VỆ MÙA MÀNG

TỔ CHỨC QUẢN LÝ, DIỆT CHUỘT HẠI BẢO VỆ MÙA MÀNG

Để đảm bảo thắng lợi sản xuất nông nghiệp của tỉnh năm 2017. Ngày 1/11/2016, Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình đã ban hành Kế hoạch số 94/KH-UBND về việc tổ chức quản lý chuột hại bảo vệ mùa màng năm 2017. Với mục đích chủ động phòng chống kịp thời, diệt chuột đồng loạt, tập trung nhiều đợt trong năm, giảm tới mức thấp nhất thiệt hại do chuột gây ra bảo vệ năng suất và sản lượng các loại cây trồng, ngăn chặn tác hại do chuột gây ra đối với sản xuất và đời sống.

Chi tiết»

Ninh Hòa đón nhận Bằng công nhận xã nông thôn mới

Ninh Hòa đón nhận Bằng công nhận xã nông thôn mới

Vừa qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ninh Hòa (Hoa Lư) đã tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận xã chuẩn Quốc gia về nông thôn mới. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tới dự.

Chi tiết»

Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai

Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai

Chiều 19/10, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai. Dự buổi phát động có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Chi tiết»

Công điện của Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Ninh Bình

Công điện của Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Ninh Bình

Điện: Các thành viên Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh; Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các huyện, thành phố.

Chi tiết»

PHONG TRÀO THI ĐUA SẢN XUẤT KINH DOANH GIỎI TẠO ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN KINH TẾ NÔNG THÔN

PHONG TRÀO THI ĐUA SẢN XUẤT KINH DOANH GIỎI TẠO ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN KINH TẾ NÔNG THÔN

Là một trong ba phong trào lớn do Hội Nông dân Việt Nam phát động, thời gian qua phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững của các cấp Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đã thực sự đi vào cuộc sống, trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế nông thôn. Phong trào đã góp phần giảm nghèo, tăng hộ nông dân khá, giàu, tạo thêm công ăn việc làm và cải thiện đời sống cho hàng nghìn hộ nông dân trong tỉnh.

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 ... 7 8 9 ... 14 15 16  Trang sau
 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
11oC - 16oC 13oC - 17oC
Nhiều mây, không mưa Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 4976

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34676

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2251497