15:38 EDT Thứ bảy, 21/07/2018

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC » Trong tỉnh

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Đức Lam

Đoàn công tác Ban đối ngoại Trung ương Đảng làm việc tại Ninh Bình

Chiều 16/8, Đoàn công tác của Ban đối ngoại Trung ương Đảng do đồng chí Nguyễn Tuấn Phong, Phó Trưởng Ban đối ngoại Trung ương Đảng đã về làm việc với tỉnh. Đón và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Chi tiết»

Ảnh minh hoạ

Tăng cường công tác phòng, chống bệnh sốt xuất huyết tại tỉnh Ninh Bình

Để chủ động phòng, chống dịch sốt xuất huyết, ngày 10/8/2016 UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 301/UBND-VP6 về việc tăng cường công tác phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

Chi tiết»

Mô hình trồng hoa huệ ở xã Kim Tân (Kim Sơn). Ảnh: Trường Giang

Kim Tân: Biến khó khăn thành lợi thế xây dựng nông thôn mới

Là một trong 6 xã vùng bãi ngang ven biển của huyện Kim Sơn, việc xây dựng nông thôn mới (NTM) ở Kim Tân gặp vô vàn khó khăn, thách thức. Nhưng, tại miền quê này, khi có sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của cấp uỷ, chính quyền địa phương với những cách làm mới, sáng tạo thì bộ mặt nông thôn đã có những chuyển biến rõ nét.

Chi tiết»

Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Đức Lam

Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ các HTX Nông nghiệp

Vừa qua, tại Trường Quân sự tỉnh (phường Bích Đào, Tp. Ninh Bình), Chi Cục phát triển Nông thôn (Sở NN & PTNT) tỉnh phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Chủ tịch HĐQT, Giám đốc và Kế toán các HTX Nông nghiệp.

Chi tiết»

Nâng cao nhận thức, ý thức của người sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng về an toàn thực phẩm

Nâng cao nhận thức, ý thức của người sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng về an toàn thực phẩm

Có thể nói chưa bao giờ vấn đề bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) lại “nóng” và được nhiều người quan tâm như hiện nay. “Nóng” từ diễn đàn của Quốc hội đến bàn ăn của mỗi một gia đình. Trên các phương tiện thông tin đại chúng, hầu như ngày nào cũng đưa các thông tin phát hiện chỗ này sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, chỗ kia trồng rau bằng thuốc tăng trưởng, hoặc vận chuyển, sản xuất, buôn bán thực phẩm mất vệ sinh. ở nhiều địa phương trong cả nước, các cơ quan chức năng cứ kiểm tra là phát hiện ra vi phạm mất vệ sinh ATTP.

Chi tiết»

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Đức Lam

Đối thoại chính sách tín dụng trên địa bàn tỉnh

Ngày 10/8, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Ninh Bình tổ chức hội nghị đối thoại chính sách tín dụng trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; các huyện, thành phố; các ngân hàng, tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết»

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc với đại diện cử tri thành phố Ninh Bình

Chiều ngày 9/8, Đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri thành phố Ninh Bình. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; các vị trong đoàn ĐBQH tỉnh khóa XIV.

Chi tiết»

Các đại biểu dự buổi tiếp xúc cử tri.

Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình khóa XIV tiếp xúc với cử tri huyện Kim Sơn

Sáng ngày 9/8, tại rạp Kim Mâu, Đoàn ĐBQH tỉnh Ninh Bình khóa XIV đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri huyện Kim Sơn. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và các vị đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình khóa XIV dự buổi tiếp xúc.

Chi tiết»

Các đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết thông qua các nghị quyết của kỳ họp. Ảnh: Thế Minh

Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XIV: Thông qua 12 nghị quyết quan trọng

Tại kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XIV các đại biểu đã thảo luận, xem xét các Tờ trình, Đề án của Thường trực HĐND, UBND tỉnh; cơ bản đồng tình, thống nhất với dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp.

Chi tiết»

Chủ tọa kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XIV. Ảnh: Thế Minh

Kỳ họp quyết định nhiều vấn đề quan trọng về phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh giai đoạn 2016- 2020

Diễn ra trong 2 ngày (3 và 4/8), kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XIV đã đánh giá tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, đề ra chủ trương, giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế- xã hội năm 2016. Đây cũng là kỳ họp quyết định nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh giai đoạn 2016- 2020 theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI.

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 ... 9 10 11 ... 13 14 15  Trang sau
 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
25oC - 31oC 25oC - 31oC
Có mưa vừa, mưa to Có mưa rào và dông
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 56


Hôm nayHôm nay : 1607

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65586

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1801349