Banner2021
08:40 +07 Thứ bảy, 02/07/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC » ĐẠI HỘI VI (NK 2018 - 2023)

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, hội viên nông dân xã Như Hòa, huyện Kim Sơn năm 2016.

NHIỆM KỲ MỚI – HOẠT ĐỘNG PHẢI ĐỔI MỚI

Nhiệm kỳ 2013 -2018, các cấp Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức hoạt động có trọng tâm, trọng điểm, hướng mạnh về cơ sở; chú trọng xây dựng, nhân rộng mô hình, điển hình; mở rộng quan hệ phối hợp với các cấp, các ngành, các doanh nghiệp; đa dạng hóa các hình thức tập hợp nông dân, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Đội ngũ cán bộ hội các cấp được rèn luyện, trưởng thành trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Vị thế của Hội ngày càng được nâng cao trong đời sống xã hội, vai trò trung tâm nòng cốt của tổ chức Hội trong các phong trào thi đua yêu nước đã được khẳng định, hoạt động của Hội Nông dân đã góp phần quan trọng giữ vững ổn định chính trị, an ninh, quốc phòng, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Chi tiết»

Quang cảnh đại hội

Kết quả Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình lần thứ VI nhiệm kỳ 2018 – 2023 được tổ chức trọng thể trong 2 ngày 7 – 8/8/2018 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Ninh Bình. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của giai cấp nông dân và Hội Nông dân tỉnh nhà và cũng là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của giai cấp nông dân, của Hội Nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới. Sau 2 ngày làm việc, Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Chi tiết»

Các đại biểu tham quan gian hàng nông sản an toàn Minh Công. Ảnh: Đức Lam

Nhiều giải pháp xây dựng và nâng cao chất lượng tổ chức Hội nông dân các cấp

Những năm qua, công tác xây dựng và nâng cao chất lượng tổ chức hội luôn được các cấp Hội nông dân trong tỉnh xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, được thực hiện hiệu quả ngay từ cơ sở.

Chi tiết»

Các đại biểu dự khai mạc đại hội

Khai mạc đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ 6, nhiệm kỳ 2018-2023

Sáng 7/8, đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ 6, nhiệm kỳ 2018-2023 đã khai mạc tại Trung tâm Văn hoá tỉnh

Chi tiết»

Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ dâng hương trước thềm Đại hội

Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ dâng hương trước thềm Đại hội

Đại hội Đại biểu Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình lần thứ VI nhiệm kỳ 2018 – 2023 đại diện cho ý chí và nguyện vong của giai cấp nông dân tỉnh Ninh Bình sẽ diễn ra trong hai ngày 07- 08/8/2018 tại Trung tâm văn hoá tỉnh, thực hiện Chương trình Đại hội sáng nay (06/8) tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh, Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh, Đại biểu dự đại hội tổ chức Lễ dâng hương, đặt hoa tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho nền độc lập của dân tộc.

Chi tiết»

Đ/c Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Đ/c Nguyễn Quốc Cường, UVBCHTW Đảng, Chủ tịch HND Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra nghị quyết 26 tại Ninh Bình năm 2013

Tổ chức Hội và nông dân Ninh Bình trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới

Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu tập trung cao cho phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt sau gần 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI đã đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực: Kinh tế phát triển khá toàn diện, năm 2017 tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 7,95%, sáu tháng đầu năm 2018 đạt 9,45%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực theo hướng tăng tỷ trọng trong các ngành công nghiệp, dịch vụ. Sản xuất công nghiệp phát triển, du lịch đang từng bước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Thu ngân sách trên địa bàn tăng nhanh, năm 2017 đạt 8.745 tỷ đồng (mục tiêu thu 6.000 tỷ đồng của năm cuối nhiệm kỳ Đại hội), GRDP bình quân đầu người đạt 44,5 triệu đồng/người. Văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống nhân dân được cải thiện, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, quốc phòng được tăng cường, hệ thống chính trị được củng cố ngày càng vững mạnh

Chi tiết»

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 1657

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7082

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13754614