Banner2021
09:36 +07 Thứ hai, 15/07/2024
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » NÓI KHÔNG VỚI THỰC PHẨM BẨN

Câu lạc bộ nông sản an toàn tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thứ sáu - 31/03/2023 08:30

Chiều ngày 30/3/2023 tại trụ sở cơ quan Hội Nông dân tỉnh, Câu lạc bộ nông sản an toàn tổ chức tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Hồng Thái, TUV - Chủ tịch HND tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Lộc - Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh, đại diện các ban, đơn vị trực thuộc HND tỉnh và gần 40 thành viên câu lạc bộ nông sản.

Đ/c Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng bằng khen cho các cá nhân có những đóng góp tiêu biểu cho hoạt động câu lạc bộ trong năm 2022.

Đ/c Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng bằng khen cho các cá nhân có những đóng góp tiêu biểu cho hoạt động câu lạc bộ trong năm 2022.

Trong năm 2022, bám sát dự chỉ đạo của Thường trực Hội Nông dân tỉnh, với tinh thần tích cực tham gia hoạt động của các thành viên, Câu lạc chủ động tham mưu kiện toàn Ban Chủ nhiệm, các chức danh phó chủ nhiệm khi có khuyết thiếu, tuyên truyền vận động kết nạp được 07 thành viên mới, đưa tổng số thành viên của câu lạc bộ hiện là 40 Thành viên, Các thành viên CLB tích cực mở rộng kinh doanh, sản xuất, làm giàu chính đáng, đã tạo điều kiện cho nhiều lao động có công ăn việc làm ổn định, các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh nông sản an toàn có đầu ra ổn định, kinh doanh hiệu quả cụ thể như Cửa hàng nông sản an toàn Sông Vân, Nông sản an toàn Khánh Thành, HTX dược liệu Yên Sơn, HTX rau Khánh Thành, Hộ sản xuất rau an toàn Tống Viết Vinh, cơ sở giết mổ Hùng Phượng ...Trong năm, thành viên câu lạc bộ nông sản an toàn vinh dự được đón các đoàn thăm quan của các cấp lãnh đạo trong, ngoài tỉnh, lãnh đạo các cấp ghi nhận những kết quả, thành tích nổi bật mà các thành viên trong câu lạc bộ đã làm được. Câu lạc bộ tích cực tham gia hỗ trợ tiêu thụ hiệu quả nông sản an toàn như đã hỗ trợ tiêu thụ 5 tấn Cam sành Hà giang… Hưởng ứng Đề án “Tuyên truyền vận động nông dân hạn chế sử dụng túi nilon và đồ nhựa dùng một lần” do Hội nông dân tỉnh phát động, câu lạc bộ đã phát động các thành viên tham gia thực hiện và từng bước nhân rộng, đến nay đã có 21 cửa hàng thực hiện gắn biển điểm bán hàng hạn chế sử dụng túi nilon và đồ nhựa dùng 1 lần.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Đinh Hồng Thái - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đánh giá, ghi nhận sự tích cực tham gia các hoạt động do Hội Nông dân các cấp phát động của các thành viên câu lạc bộ, sự chủ động tìm tòi, thay đổi phương thức kinh doanh của các thành viên. Trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch tỉnh Hội đề nghị các thành viên câu lạc bộ tìm hiểu, nghiên cứu phát triển sản phẩm chủ lực của mình cả về chất lượng và số lượng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, các thành viên trong câu lạc bộ liên kết chặt chẽ hơn, phát huy sức mạnh nội lực cá nhân và tập thể câu lạc bộ…
Cũng tại Hội nghị, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã tổ chức kiện toàn Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 11 thành viên, kết nạp mới 07 thành viên nâng tổng số thành viên câu lạc bộ đến thời điểm này là 40 thành viên. Nhằm kịp thời động viên, kích lệ cho hoạt động của câu lạc bộ, thay mặt Thường trực Hội Nông dân tỉnh đồng chí Đinh Hồng Thái đã tặng bằng khen cho 05 cá nhân có những đóng góp tiêu biểu cho hoạt động câu lạc bộ trong năm 2022.
Trương Ngọc Huấn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 288

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 282


Hôm nayHôm nay : 38833

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 893808

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 31253456