Banner2021
20:18 EST Thứ tư, 29/11/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » VĂN HÓA - THỂ THAO

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã huyện Nho Quan năm 2020

Thứ ba - 27/10/2020 22:51

Dự buổi lễ có đại diện Sở Văn hóa - Thể thao; lãnh đạo huyện Nho Quan; các thành viên Ban chỉ đạo tháng hành động thể dục, thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giai đoạn 2020-2030 huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn cùng đông đảo vận động viên trên toàn huyện.

Các vận động viên tham gia giải Việt dã.

Các vận động viên tham gia giải Việt dã.

     Tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã huyện Nho Quan năm 2020 có trên 200 vận động viên thuộc 27 xã, thị trấn trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia giải đã được tuyển chọn từ các giải của cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia chạy ở cự li 2.000m đối với nữ và 3.000m đối với nam.

     Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho vận động viên ở các cự li: Với cự li 2.000m nữ, giải nhất cho vận động viên xã Thạch Bình, giải nhì cho xã Phú Lộc, giải ba thuộc về xã Lạc Vân. Với cự li 3.000 nam, giải nhất cho vận động viên thuộc xã Đồng Phong, nhì xã Văn Phương, giải ba cho xã Văn Phong.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã huyện Nho Quan năm 2020
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tuyển.

 

     Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã huyện Nho Quan được tổ chức hàng năm, nhận được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân trong huyện, tạo hiệu ứng tích cực, sự lan tỏa sâu rộng trong xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

     Thông qua việc tổ chức ngày chạy và giải Việt dã thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng phát triển sâu rộng; phát hiện, tuyển chọn những vận động viên trẻ, xuất sắc có thành tích cao để bổ sung cho đội tuyển thể thao của huyện tham gia thi đấu tại giải Việt dã tỉnh Ninh Bình năm 2020. 

    Đồng thời, giải là hoạt động trong chuỗi các sự kiện chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Nho Quan lần thứ XXVII và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hồng Vân- Minh Quang
Nguồn Báo Ninh Bình điện tử

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 88


Hôm nayHôm nay : 15134

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 522364

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20679076