Banner2021
23:48 +07 Thứ ba, 15/06/2021

Trang nhất » HỘI ND-NB » VĂN HÓA - THỂ THAO

Giải Việt dã xã, phường, thị trấn cúp Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình lần thứ III

Thứ hai - 19/03/2018 08:35

Vừa qua, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra Lễ Khai mạc giải Việt dã xã, phường, thị trấn cúp Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình lần thứ III và môn Việt dã Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VI năm 2018.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai mạc

Các đại biểu tham dự Lễ Khai mạc

     Đến dự Lễ khai mạc và cổ vũ cho giải có đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Quang Ngọc, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số Sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh.

     Tham dự, giải Việt dã xã, phường, thị trấn cúp Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình lần thứ III có 50 đoàn tuyển đến từ các xã, phường, thị trấn trong tỉnh với gần 400 VĐV được tuyển trọn từ cơ sở.

12

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao cờ và hoa cho các Đoàn tuyển

tham gia thi đấu

    Các Đoàn tuyển tham ra thi đấu chạy ở các nội dung như nam 2,6km và nữ 1,8km. Ngay sau Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng, ngắn gọn, các nội dung thi đấu của giải Việt dã đã được diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng với sự tham gia của các VĐV và đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ cho giải.

    Chạy Việt dã là môn thể thao truyền thống được người dân yêu thích và tham gia luyện tập thường xuyên.

    Đây là môn thể thao rèn luyện thân thể hiệu quả nhằm nâng cao sức khỏe, tăng sức bền bỉ, dẻo dai cho người tập. Giải Việt dã xã, phường, thị trấn cúp Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình, trải qua 2 mùa giải đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các tầng lớp nhân dân.

12
Các VĐV tham gia thi đấu tại Giải 

    Qua đó động viên các tầng lớp nhân dân tích cực rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần và thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

    Ngay sau khi kết thúc các nội dung thi đấu giải Việt dã xã, phường, thị trấn cúp Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh BÌnh lần thứ III 2018, là các nội dung chạy Việt dã trong khuôn khổ của Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VI 2018.

12
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao

    Các đoàn tuyển tham gia thi đấu chạy ở các nội dung như nam 7km và nữ 3,6km. Kết thúc các nội dung chạy của giải Việt dã xã, phường, thị trấn cúp Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình lần thứ III và môn Việt dã Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VI 2018, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao tại giải.

Hoài Thanh (nbtv.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

Bầu cử
hotline
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
Công Báo Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 6111

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 113431

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10700849