Banner2021
08:32 EST Thứ sáu, 08/12/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC

HND tỉnh tổ chức Hội thảo góp ý vào bản thảo cuốn “Lịch sử phong trào nông dân và Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình” giai đoạn 1930 - 2020.

Thứ ba - 11/08/2020 21:38

Chiều ngày 10/8/2020, Hội Nông dân tỉnh tổ đã chức Hội thảo góp ý vào bản thảo cuốn “Lịch sử phong trào nông dân và Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình” giai đoạn 1930 – 2020.

Quang cảnh buổi hội thảo

Quang cảnh buổi hội thảo

      Tham dự hội thảo có đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh chủ trì buổi Hội thảo; các đồng Thường trực Hội Nông dân tỉnh; các đồng UVBTV Hội Nông dân tỉnh; các bác nguyên Chủ tịch, Phó chủ tịch, nguyên UVBTV HND tỉnh đã nghỉ hưu và chuyển công tác; Lãnh đạo Ban tuyên giáo; Lãnh đạo phòng Lịch sử Đảng Ban tuyên giáoTỉnh ủy; toàn thể Cán bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh.
     Tại Hội thảo, đã có trên 20 ý kiến tham gia đóng góp vào bản thảo và đánh giá cao sự chuẩn bị công phu và nhất trí cao với tên gọi, bố cục, hình thức, nội dung của bản dự thảo gồm 7 chương, theo từng giai đoạn, gắn với các sự kiện chính trị của đất nước, của tỉnh và của tổ chức Hội, cần đảm bảo tính chính xác, khách quan, phản ánh được tâm tư nguyện vọng của nông dân. Bên cạnh đó một số đại biểu cho rằng cần thống nhất về số liệu, bổ sung một số phong trào điển hình, những nông dân tiên tiến; đặc biệt là phải nêu bật và làm rõ nét hơn những kết quả đã đạt được của Hội kể từ khi tách tỉnh năm 1992 đến nay; bổ sung thêm một số kết quả của phong trào nông dân trong quá trình thực hiện xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.
     Tại hội thảo đồng chí Bùi Mai Hoa - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận chủ trương và sự nỗ lực, cố gắng, quyết tâm của Hội Nông dân tỉnh trong việc xuất bản cuốn “Lịch sử phong trào nông dân và Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình giai đoạn 1930 - 2020” Hội. Để xuất bản cuốn lịch sử đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ, đồng chí đề nghị Hội Nông dân tỉnh, Ban biên soạn tiếp thu đầy đủ các ý kiến đóng góp tại Hội thảo; sắp xếp lại bố cục ảnh cho hợp lý, khoa học, tiếp tục sưu tầm thêm các hình ảnh, các tư liệu để bổ sung thêm cho phong phú, đa dạng, đảm bảo tính chính xác, khoa học.
 
 


Ảnh Bác Trương Quốc Cừ - Nguyên Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị
 
     Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng để lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và chào mừng các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của tỉnh. Qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục lòng yêu quê hương đất nước và tự hào về truyền thống lao động, cần cù, sáng tạo của cán bộ, hội viên, nông dân nói chung và tỉnh Ninh Bình nói riêng./.
Nguyễn Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 9053

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 106829

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20795872