Banner2021
08:39 EST Thứ sáu, 08/12/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » PHONG TRÀO NÔNG DÂN » Phong trào khác

Hội Nông dân xã Yên Quang (Nho Quan) cung ứng phân bón trả chậm

Thứ bảy - 05/02/2022 07:55

Với vai trò là “Cầu nối” trong sản xuất nông nghiệp, giảm gánh nặng vật tư nông nghiệp cho hội viên nông dân và chuẩn bị phục vụ tốt cho sản xuất vụ Xuân 2022, Hội Nông dân xã Yên Quang phối hợp với tổng đại lý phân bón Đức Trọng triển khai chương trình cung ứng phân bón chậm trả cho hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Hội Nông dân xã Yên Quang (Nho Quan) cung ứng phân bón trả chậm

Hội Nông dân xã Yên Quang (Nho Quan) cung ứng phân bón trả chậm

     Vụ chiêm xuân 2022, Hội Nông dân xã đã tuyên truyền, vận động hội viên nông dân đăng ký mua phân bón dưới theo hình thức trả chậm được 139 tấn phân bón Con Ó do tổng đại lý phân bón Đức Trọng cung ứng. Với hình thức trả chậm bà con nông dân rất phấn khởi khi được sử dụng phân bón chưa phải trả tiền ngay. Đầu vụ, Công ty chở phân bón đến tận xã giao cho bà con nông dân, nhiều hộ không phải đi vay lãi để mua phân bón như nhiều năm trước nữa. Phân bón được đưa về kịp thời và được mua với giá phân bón bình ổn tránh được tình trạng phân bón kém chất lượng, sau vụ gặt các hộ mới thanh toán tiền cho Công ty nên người dân rất phấn khởi.
     Trong thời gian tới Hội Nông dân xã sẽ tiếp tục phối hợp với tổng đại lý phân bón Đức Trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền và chuyển giao KHKT, cách sử dụng phân bón Con Ó đạt hiệu quả, năng suất cao. Từ đó hội viên nông dân thấy rõ lợi ích của việc mua phân bón trả chậm, giảm được nỗi lo chi phí với giá cả phân bón tăng cao, yên tâm sản xuất nông nghiệp. Thông qua các cung ứng dịch vụ tạo thêm mối quan hệ gắn bó giữa cán bộ Hội Nông dân cơ sở với hội vên nông dân.
     Thông qua chương trình liên kết cung ứng phân bón chậm trả có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ nhiều gia đình có kinh tế khó khăn, thiếu vốn và có được vật tư và nâng cao kiến thức khoa học kỹ thuật để ứng dụng vào sản xuất, góp phần đẩy mạnh phong trào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
 
Nguyễn Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 9100

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 106876

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20795919