Banner2021
09:00 +07 Thứ năm, 28/09/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » PHONG TRÀO NÔNG DÂN » Phong trào khác

Chi hội trưởng Hội Nông dân nhiệt tình trong công tác hội và phong trào nông dân

Thứ ba - 02/03/2021 16:20

Là một cán bộ chi Hội Nông dân luôn năng động, nhiệt tình với các phong trào thi đua của Hội và do địa phương phát động. Những năm qua, anh Phạm Văn Trường, chi Hội trưởng nông dân thôn Yên Đồng, xã Yên Sơn, thành phố Tam Điệp luôn gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động nhằm vận động, tập hợp hội viên nông dân tham gia các hoạt động của Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Nhiều năm liền chi Hội đạt vững mạnh xuất sắc. Với sự nhiệt tình, năng động, có tâm huyết và trách nhiệm với công việc được giao. Những khó khăn, vướng mắc của hội viên nông dân đều được anh nắm bắt, chia sẽ kịp thời. Trong các phong trào của Hội, anh luôn tuyên truyền để hội viên nông dân hiết và tham gia, thực hiện có hiệu quả, tạo ra bầu không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau cả về vật chất lẫn tinh thần.

Anh Phạm Văn Trường cùng 2 con Phạm Văn Lâm, Phạm Văn Nam trong buổi gặp mặt Thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc do xã Yên Sơn tổ chức.

Anh Phạm Văn Trường cùng 2 con Phạm Văn Lâm, Phạm Văn Nam trong buổi gặp mặt Thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc do xã Yên Sơn tổ chức.

     Anh luôn nghiên cứu, nắm chắc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nghị quyết của Hội, sự chỉ đạo của Hội cấp trên, để từ đó cụ thể hóa thành nhiệm vụ Chi hội cần triển khai. Một trong những phong trào được hội viên nông dân tích cực hưởng ứng là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Để có vốn cho hội viên, nông dân phát triển kinh tế, hàng năm anh chủ động đăng ký làm việc với Ban Thường vụ Hội Nông xã Yên Sơn, các ngân hàng tạo điều kiện cho 50lượt hội viên nông dân vay vốn để phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo. Không chỉ tích cực trong các hoạt động của Hội, anh Phạm Văn Trường còn là một điển hình làm kinh tế giỏi với mô hình VAC.
     Trong cuộc vận động quần chúng tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và vận động con em hội viên nông dân tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, với cương vị là chi Hội trưởng, anh thường lồng ghép tuyên truyền trong các buổi sinh hoạt chi hội với các nội dung về Luật nghĩa vụ quân sự, các văn bản pháp luật quy định về trách nhiệm và hình thức xử phạt công dân không thực hiện nghĩa vụ quân sự, các chế độ chính sách ưu đãi của Nhà nước, địa phương đối với công dân nhập ngũ và gia đình… Phát huy truyền thống của gia đình, trong đợt tuyển quân năm 2021, 2 cháu Phạm Văn Lâm và Phạm Văn Nam là con anh đã tự nguyện viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc cùng với 8thanh niên trong xã Yên Sơn.
Với những thành tích nổi bật, Chi hội thôn Yên Đồng liên tục hoàn xuất sắc nhiệm vụ và được các cấp khen thưởng. Đó chính là nguồn động viên, khuyến khích anh tiếp tục làm tốt hơn nhiệm vụ của mình - một cán bộ Hội vì nông dân. Anh là một chi Hội trưởng tiêu biểu xuất sắc của xã Yên Sơn, thành phố Tam Điệp./.
Nguyễn Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 3869

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 320830

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19746606