Banner2021
15:19 +07 Chủ nhật, 24/09/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Tuyên truyền về bình đẳng giới và tập huấn kỹ năng kinh doanh

Thứ hai - 08/11/2021 16:13

Sáng 8/11, Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị truyền thông về công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình; tập huấn kiến thức, kỹ năng kinh doanh, tổ chức mạng lưới bán lẻ cho gần 150 cán bộ, hội viên nông dân huyện Nho Quan.

Quang cảnh hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

     Với chủ đề "Người cha trách nhiệm", các đại biểu được tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống bạo lực gia đình; nhận biết được các nguyên nhân, hậu quả của bạo lực gia đình. Đồng thời được trang bị kỹ năng kiềm chế tức giận, kỹ năng kiểm soát và từ chối rượu, bia; kiến thức, kỹ năng để trở thành người chồng, người cha tốt... 

    Tại buổi truyền thông, các cán bộ, hội viên nông dân, đặc biệt là hội viên nam giới được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, qua đó nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi theo hướng tích cực, góp phần xây dựng gia đình, cộng đồng không bạo lực.

    Đối với nội dung về kiến thức, kỹ năng kinh doanh, tổ chức mạng lưới bán lẻ, các hội viên nông dân đã được phân tích về tình hình thị trường trong nước và quốc tế, những lợi thế cạnh tranh cũng như thách thức trong khâu tiêu thụ hàng hóa. 

    Đồng thời được giảng viên tập huấn kiến thức về kỹ năng kinh doanh, tổ chức mạng lưới bán lẻ; tăng cường tính liên kết, kết nối từ sản xuất đến phân phối và tiêu dùng.

     Từ đó định hướng hội viên nông dân cần chú trọng việc hoạch định chiến lược sản xuất, kinh doanh, mở rộng chuỗi cung ứng, liên kết chuỗi giá trị sản phẩm... rút ngắn thời gian và chi phí tiếp cận các nhà phân phối, các khách hàng tiềm năng. Góp phần nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo cho các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp phù hợp với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Thái Học - Trường Giang
Báo Ninh Bình điện tử

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 5907

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 286619

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19712395