Banner2021
22:34 +07 Thứ bảy, 30/09/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Tuyên truyền kiến thức ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý điều hành sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cho Hợp tác xã

Thứ năm - 16/06/2022 16:14

Sáng ngày 16/6/2022 tại hội trường UBND xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, Hội Nông dân huyện Hoa Lư phối hợp với Trung tâm trưng bày giới thiệu sản phẩm, xúc tiến thương mại và đầu tư Hợp tác xã thuộc Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền nâng cao kiến thức ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý, điều hành sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cho 50 người là thành viên của các HTX.

Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

      Về dự và chỉ dạo hội nghị có đồng chí Tô Quốc Việt - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, đồng chí Đặng Hồng Sơn - PGĐ trung tâm khuyến công xúc tiến thương mại và phát triển cụm công nghiệp tỉnh Ninh Bình; đồng chí Nguyễn Duy Thành – Giám đốc trung tâm trưng bày giới thiệu sản phẩm, xúc tiến thương mại và đầu tư Hợp tác xã thuộc Liên minh HTX tỉnh Ninh Bình. Cùng các đại biểu của Huyện ủy, Hội Nông dân huyện, chủ tịch UBND xã.
     Tại Hội nghị các đại biểu là đại diện các HTX trên địa bàn tỉnh đã được giảng viên truyền đạt những kiến thức về chuyển đổi số trong quản lý và điều hành sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cho các HTX; Tối ưu hóa quy trình hoạt động,nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc. Khuyến khích sự hợp tác giữa các bên liên quan trong và ngoài HTX; đảm bảo thực hiện mục tiêu đặt ra vì các quyết định đưa ra dựa trên số liệu luôn luôn được cập nhật; tạo ra môi trường rõ ràng và minh bạch trong toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các HTX.
     Thông qua buổi tập huấn các thành viên biết áp dụng chuyển đổi số, kết nối cung- cầu dựa trên các công nghệ số trong điều hành sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của chính gia đình mình và HTX.
Trịnh Thị Ngọc Dung
Hội Nông dân huyện Hoa Lư

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 8516

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 343970

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19769746