Banner2021
23:39 +07 Thứ ba, 28/11/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân cùng với các đơn vị tài trợ tặng quà động viên công dân đang cách ly tập trung.

Thứ hai - 23/08/2021 14:08

Theo tín ngưỡng dân gian Việt Nam, ngày lễ Vu Lan mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và đầy tính nhân văn. Rằm tháng 7 âm lịch hằng năm luôn là dịp đặc biệt để các thành viên trong gia đình quây quần, gắn bó với nhau thông qua những phong tục truyền thống. Tuy nhiên với tình hình diễn biến phức tạp, năm nay nhiều gia đình phải lui lại những cuộc sum họp.

Đồng chí Đinh Anh Dũng - Giám đốc trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân trao quà cho các đồng chí đang làm nhiệm vụ và người dân đang cách ly.

Đồng chí Đinh Anh Dũng - Giám đốc trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân trao quà cho các đồng chí đang làm nhiệm vụ và người dân đang cách ly.

Nhằm có những động viên kịp thời đến đối tượng công dân hiện đang thực hiện biện pháp cách ly tập trung tại Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân;  sáng ngày 20 tháng 8 năm 2021, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Ninh Bình cùng với đơn vị tài trợ là Công ty Cổ phần đầu tư Hải Anh và Xưởng cắt công nghiệp Thanh Hằng tặng 32 suất quà tặng gồm thực phẩm, khẩu trang, nước sát khuẩn trị giá 170.000đ/ 01 phần quà cho 32 công dân đang cách ly tập trung tại đây.
Trong buổi trao tặng, đồng chí Đinh Anh Dũng - Giám đốc trung tâm  và các đơn vị tài trợ có những chia sẻ động viên đến các đồng chí đang làm nhiệm vụ và người dân đang cách ly, bày tỏ mong muốn các bác, các anh chị sẽ luôn có sức khỏe, tuân thủ tốt các quy định về phòng chống dịch và sớm hoàn thành thời gian cách ly để trở về với gia đình an toàn, vui khỏe. Món quà nhỏ hi vọng sẽ là nguồn động viên kịp thời để mỗi công dân khi đến trung tâm vơi bớt đi nỗi nhớ nhà trong không khí của những ngày lễ Vu Lan năm nay.
Thùy Dung
TTDN&HTND

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 53


Hôm nayHôm nay : 28118

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 501960

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20658672