Banner2021
20:54 EST Thứ ba, 05/12/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Thường trực Hội Nông dân tỉnh dự sinh hoạt chi Hội Hội Nông dân phố Vinh Quang, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình

Chủ nhật - 11/10/2020 23:11

Tối ngày 10/10/2020 tại nhà văn hóa phố Vinh Quang, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình, Hội Nông dân phố tổ chức sinh hoạt chi Hội Qúy III gắn với kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

Đồng chí Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh tặng quà cho hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn phố Vinh Quang phường Ninh Khánh (TP. NB)

Đồng chí Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh tặng quà cho hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn phố Vinh Quang phường Ninh Khánh (TP. NB)

   Tới dự có đồng chí Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Ban Kinh tế - xã hội; Ban xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Hoàng Ngọc Ánh, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Ninh Bình, lãnh đạo HND phường Ninh Khánh, Bí thư chi bộ và toàn thể hội viên nông dân của phố Vinh Quang, phường Ninh Khánh.
   Tại buổi sinh hoạt các đại biểu được ôn lại truyền thống 90 năm qua của Hội Nông dân Việt Nam qua các thời kỳ, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của HND thành phố, HND phường Ninh Khánh và các ban ngành đoàn thể trong phố đến nay chi hội đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Với đặc thù đất nông nghiệp bị thu hẹp nên nông dân không còn đất để canh tác và chăn nuôi nên Hội đã tuyên truyền bà con Hội viên nông dân chuyển đổi cơ cấu làm dịch vụ khác như kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ…Đời sống của nông dân được ổn định và từng bước được cải thiện, an ninh chính trị, an toàn xã hội được đảm bảo.
   Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã đánh giá cao vai trò, kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm của Hội Nông dân phố Vinh Quang. Qua đồng chí cũng đề nghị Hội Nông dân phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền chuyển đổi cơ cấu ngành nghề kinh doanh, sản xuất để nâng cao thu nhập và phát triển kinh tế mang lại hiệu quả kinh tế nâng cao đời sống vật chất cho hội viên nông dân. Bên cạnh đó tuyên truyền thu hút nhiều hội viên nông dân tham gia vào tổ chức Hội để phong trào Hội ngày càng phát triển mạnh. Nhân dịp này đồng chí đã trao tặng 03 xuất quà cho 03 hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi xuất quà là 500.000đ. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020).
Nguyễn Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 64


Hôm nayHôm nay : 12767

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 78502

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20767545