Banner2021
01:34 +07 Thứ tư, 27/09/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Khai trương cửa hàng nông sản an toàn Nam Sơn

Thứ hai - 28/03/2022 07:12

Sáng 26/3, Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đã tổ chức khai trương cửa hàng nông sản an toàn Nam Sơn tại địa chỉ số 199, đường Bích Đào, phố Nam Sơn, phường Bích Đào.

Các đại biểu cắt băng khai trương Cửa hàng nông sản an toàn Nam Sơn.

Các đại biểu cắt băng khai trương Cửa hàng nông sản an toàn Nam Sơn.

         Dự lễ khai trương có đồng chí Đinh Hồng Thái – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Lãnh đạo Thường trực Thành ủy Ninh Bình; lãnh đạo Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh, Hội Nông dân thành phố, các ban, ngành đoàn thể của thành phố và phường Bích Đào.
       Cửa hàng Nông sản an toàn Nam Sơn cung cấp những mặt hàng được sản xuất theo chuỗi liên kết, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là địa chỉ tin cậy về nuôi trồng, chế biến và cung cấp các mặt hàng nông sản đảm bảo an toàn trong và ngoài tỉnh. Cửa hàng Nông sản an toàn Nam Sơn là cửa hàng thứ 22 trên địa bàn toàn tỉnh được thành lập nhằm thực hiện Đề án "Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn" góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm nông sản có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn của nông dân trong và ngoài tỉnh tới người tiêu dùng.
          Tại buổi khai trương đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã yêu cầu cửa hàng nông sản an toàn Nam Sơn nghiêm túc thực hiện cam kết cung cấp các mặt hàng có tem nhãn nhãn hiệu, chất lượng đăng ký theo quy định và thường xuyên được Hội Nông dân tỉnh và các cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm. Qua đó góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm an toàn của nông dân trong và ngoài tỉnh đồng thời nâng cao nhận thức cho người dân về sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm an toàn.


Các đại biểu tham quan các sản phẩm trưng bày tại Cửa hàng.
       Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội Nông dân tỉnh chào mừng kỷ niệm 200 năm Danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh.
Nguyễn Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 612

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 307511

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19733287