Banner2021
00:06 +07 Thứ tư, 29/11/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Khai trương cửa hàng Nông sản an toàn Thành Nam

Thứ hai - 27/09/2021 08:29

Sáng ngày 26/9/2021, Hội Nông dân huyện Yên Mô tổ chức khai trương cửa hàng Nông sản an toàn Thành Nam tại Xóm 3 Đông Sơn, xã Yên Mạc, huyên Yên Mô. Dự buổi khai trương có đồng chí Đinh Hồng Thái, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các ban thuộc Hội Nông dân tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy; các đồng chí Thường trực Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Yên Mạc.

Các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và huyện Yên Mô dự khai trương cửa hàng

Các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và huyện Yên Mô dự khai trương cửa hàng

          Cửa hàng Nông sản an toàn Thành Nam cung cấp những mặt hàng được sản xuất theo chuỗi liên kết, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là địa chỉ tin cậy về nuôi trồng, chế biến và cung cấp các mặt hàng nông sản đảm bảo an toàn trong và ngoài tỉnh. Cửa hàng Nông sản an toàn Thành Nam là cửa hàng thứ 24 trên địa bàn toàn tỉnh được thành lập nhằm thực hiện Đề án "Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn" góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm nông sản có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn của nông dân trong và ngoài tỉnh tới người tiêu dùng.
          Tại buổi khai trương đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã yêu cầu cửa hàng nông sản an toàn Thành Nam nghiêm túc thực hiện cam kết cung cấp các mặt hàng có tem nhãn nhãn hiệu, chất lượng đăng ký theo quy định và thường xuyên được Hội Nông dân tỉnh và các cơ quan chức năng kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm. Qua đó góp phần giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ các sản phẩm an toàn của nông dân trong và ngoài tỉnh đồng thời nâng cao nhận thức cho người dân về sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm an toàn.
 
Trương Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 46


Hôm nayHôm nay : 68

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 502256

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20658968