Banner2021
02:53 +07 Thứ tư, 27/09/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

Thứ sáu - 29/01/2021 15:19

Chiều ngày 28/01/2021, cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Hồng Thái - TUV, Bí thư Đảng đoàn,Thủ trưởng cơ quan Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị thanh Thủy - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và các đồng chí phó thủ trưởng cơ quan, các đồng chí lãnh đạo các Ban, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan HND tỉnh.

HND tỉnh được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu thi đua

HND tỉnh được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu thi đua

      Trong năm 2020 với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan đã thực hiện tốt việc tham mưu cho lãnh đạo cơ quan đổi mới nội dung, hình thức hoạt động để chỉ đạo các cơ sở Hội thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Nhiều đồng chí cán bộ đã thể hiện rõ vai trò tiên phong gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ biết khắc phục khó khăn trong công việc. Qua đánh giá xếp loại cuối năm có 05 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” 04 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”, 16 đồng chí đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 01 đồng chí được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 03 đồng chí được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; 03 đồng chí được nhận Bằng khen của BCH Hội Nông dân tỉnh; về tập thể có 04 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến, 01 tập thể được nhận bằng khen của UBND tỉnh,  HND tỉnh được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị xuất sắc.
     Tại Hội nghị, cán bộ công chức, viên chức, người lao động của cơ quan đã thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết phong trào thi đua, báo cáo tổng kết hoạt động cơ quan, nhiệm vụ năm 2020 và các quy chế của cơ quan.
      Phát biểu với hội nghị, đồng chí Đinh Hồng Thái - TUV, Bí thư Đảng đoàn, Thủ trưởng cơ quan Hội Nông dân tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được trong năm của các Ban, đơn vị trực thuộc HND tỉnh và cán bộ, công chức, viên chức cơ quan. Đồng thời yêu cầu mỗi tập thể, cá nhân trong cơ quan nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, thường xuyên sâu sát cơ sở, phát huy tính chủ động, sáng tạo, nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các Ban, đơn vị trực thuộc Hội Nông dân tỉnh ký danh hiệu thi đua với thủ trưởng cơ quan.
     Cũng tại hội nghị cán bộ công chức, viên chức đăng ký danh hiệu thi đua với thủ trưởng cơ quan và ký kết giao ước thi đua giữa các Ban, đơn vị trực thuộc Hội Nông dân tỉnh.
Nguyễn Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 1164

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 308063

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19733839