Banner2021
04:29 +07 Thứ ba, 03/10/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho các chốt kiểm dịch Covid- 19

Thứ sáu - 01/10/2021 16:57

Sáng 1/10, Hội Nông dân tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho 4 kiểm dịch COVID-19 tại huyện Gia Viễn và Nho Quan. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Lộc- PCT Thường trực Hội Nông dân tỉnh, cán bộ Ban Kinh tế- xã hội và thành viên câu lạc bộ nông sản an toàn.

Lãnh đạo HND tỉnh  trao quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch.

Lãnh đạo HND tỉnh trao quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch.

 Đoàn Hội Nông dân tỉnh đến thăm 4 chốt kiểm dịch COVID-19 tại Ngã ba Gián và xã Gia Hòa của huyện Gia Viễn; xã Gia Lâm và xã Cúc Phương của huyện Nho Quan. Để động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại 4 chốt kiểm dịch, Hội Nông dân tỉnh đã tặng 40 thùng mì tôm, 8 thùng cơm cháy, 20 kg lạc rang và 20 túi thịt chưng mắm tép. Các sản phẩm là của hội viên nông dân trong tỉnh và thành viên câu lạc bộ nông sản an toàn.
Chia sẻ với những khó khăn của lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch, đồng chí Nguyễn Minh Lộc mong muốn các cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung sức cùng các cấp, các ngành kiểm soát tốt dịch bệnh COVID-19. 
Hội viên, nông dân các địa phương tham gia hỗ trợ chốt kiểm dịch cần tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng trong thực hiện nhiệm vụ; đẩy mạnh tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh đến gia đình, người dân địa phương.
Đây cũng là hoạt động thiết thực của Hội Nông dân tỉnh thực hiện chương trình "Triệu phần quà, nghìn tấn nông sản nghĩa tình cùng cả nước vượt qua dịch bệnh COVID-19" do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động.
                                     Phạm Thanh Hương
BKT -XH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 2170

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25907

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19796291