Banner2021
05:08 EST Chủ nhật, 10/12/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị bàn giải pháp kết nối, tiêu thụ nông sản cho hội viên nông dân bị ảnh hưởng bởi Covid – 19

Thứ hai - 07/06/2021 04:22

Sáng nay 7/6/2021, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị bàn giải pháp kết nối, tiêu thụ nông sản cho hội viên nông dân bị ảnh hưởng bởi Covid – 19. Trủ trì hội nghị đồng Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực, trưởng phó các ban đơn vị Hội Nông dân tỉnh và Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thành phố; Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nông sản an toàn tiêu thụ nông sản trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã ghi nhận của các cấp hội trong thời gian qua đã tích cực tham gia hưởng ứng nhiệt tình việc hỗ trợ nông dân tiêu thụ các nông sản như: tiêu thụ được gần 11 tấn cam Sành Hà Giang, 26 tấn hành tím cho nông dân tỉnh Sóc Trăng; 05 tấn nông sản cho nông dân tỉnh Sơn La…và nhiều nông sản khác tại địa phương.
    Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã chia sẻ trao đổi nhiều cách làm hay cũng như đề xuất những giải pháp thiết thực, hợp lý, giải quyết những bất cập trong tiêu thụ nông sản cho hội viên nông trong và ngoài tỉnh có hiệu quả.
    Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh hoan nghênh tinh thần, trách nhiệm cao của các đại biểu tham dự hội nghị và bày tỏ hy vọng các cấp Hội sẽ chung tay đồng hành cùng nông dân, đồng chí cũng nhấn mạnh trong điều kiện diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 cần phải đảm bảo các nguyên tắc trong phòng chống dịch.
 Nguyễn Hằng
         

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 45


Hôm nayHôm nay : 6651

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 125517

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20814560