Banner2021
07:56 EST Thứ sáu, 08/12/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân huyện Kim Sơn hỗ trợ nông dân thành lập Hợp tác xã

Thứ ba - 26/04/2022 21:51

Để phát huy tốt hơn nữa vai trò của Hội Nông dân trong vận động nông dân liên kết, tham gia phát triển kinh tế tập thể. Vừa qua Hội Nông dân huyện Kim Sơn đã tổ chức thành lập Hợp tác xã trồng đào tại xã Hồi Ninh với 08 thành viên; Hợp tác xã thủy sản Văn Hải với 20 thành viên là các hộ nuôi trồng thủy sản tại xã Văn Hải, với số vốn điều lệ là 500.000.000 đồng, ngành nghề nuôi trồng thủy sản và dịch vụ nuôi trồng thủy sản.

Ra mắt BCH HTX trồng đào tại xã Hồi Ninh

Ra mắt BCH HTX trồng đào tại xã Hồi Ninh

       Với mục tiêu lấy lợi ích kinh tế và lợi ích thành viên và coi trọng lợi ích xã hội góp phần phát triển kinh tế thành viên, kinh tế cộng đồng xã hội; Phát huy quyền tự chủ của thành viên và của tập thể, hỗ trợ đắc lực phát triển kinh tế gắn phát triển HTX, từ đó nâng cao năng xuất, chất lượng và sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập; Hỗ trợ các thành viên trong sản xuất và nuôi trồng thủy sản cũng như, kỹ thuật, dịch vụ đầu vào và đầu ra; tìm thị trường, định hướng tiêu thụ các sản phẩm; từng bước phát triển và duy trì mô hình sản xuất truyền thống tại địa phương nhằm tăng cường quảng bá, giới thiệu sản phẩm mang lại hiệu quả cao về kinh tế, an toàn về thực phẩm nhằm nâng cao giá trị và vị thế các sản phẩm trên địa bàn huyện.
 


Quang cảnh hội nghị

      Tại hội nghị, các thành viên thống nhất thông qua điều lệ, phương án sản xuất kinh doanh và bầu ra Hội đồng quản trị, Ban giám đốc HTX. Các thành viên mong muốn các cấp, các ngành cấp huyện và xã tạo điều kiện cho HTX tiếp cận, áp dụng các kỹ thuật khoa học để hợp tác, bao tiêu sản phẩm cho bà con nông dân.
Trần Trung Hải
PCT HND huyện Kim Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 38


Hôm nayHôm nay : 8604

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 106380

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20795423