Banner2021
07:56 EST Thứ sáu, 08/12/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

HND tỉnh khai giảng các lớp dạy nghề phi nông nghiệp năm 2020

Chủ nhật - 01/11/2020 19:14

Sáng ngày 30/10/2020, tại Nhà văn hóa thôn Đông Minh, xã Gia Sơn và nhà văn hóa thôn Hiền Quan, xã Lạc Vân, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân – Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình phối hợp với phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Nho Quan, hội nông dân huyện Nho Quan tổ chức khai mạc 02 lớp dạy nghề phi nông nghiệp cho 60 hội viên nông dân.

Đ/c Đinh Anh Dũng - UVBTV, Giám đốc TTDN& HTND và đồng chí Quách Văn Vĩ Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Nho Quan cấp phát dụng cụ học nghề cho học viên

Đ/c Đinh Anh Dũng - UVBTV, Giám đốc TTDN& HTND và đồng chí Quách Văn Vĩ Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Nho Quan cấp phát dụng cụ học nghề cho học viên

     Về dự khai giảng có đồng chí Đinh Anh Dũng – UVBTV, Giám đốc trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân; lãnh đạo Hội Nông dân huyện Nho Quan; đồng chí Quách Văn Vĩ – Trưởng phòng LĐTB & XH huyện Nho Quan; cùng các lãnh đạo Đảng ủy, Ủy Ban nhân dân; Thường trực HND các xã Gia Sơn và xã Lạc Vân.
     Phát biểu tại buổi khai giảng đồng chí Đinh Anh Dũng – UVBTV, Giám đốc trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân, các đồng chí lãnh đạo xã đã đề nghị ban Quản lý lớp dạy nghề tổ chức lớp dạy nghề theo đúng quy định của nhà nước, cấp phát nguyên liệu đầy đủ, yêu cầu các đồng chí giảng viên tập trung truyền tải các kỹ năng về đan cói cho các học viên đảm bảo cho học viên sau khi học xong làm được các sản phẩm theo đúng yêu cầu để bao tiêu được sản phẩm. Mong muốn Hội Nông dân, Đảng ủy các xã tạo điều kiện để lớp dạy nghề thành công tốt đẹp. Trong buổi khai giảng, các học viên được Trung tâm dạy nghề và HTND cấp nguyên liệu, các công cụ dạy nghề.
Lê Thùy
Trung tâm dạy nghề & HTND
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 36


Hôm nayHôm nay : 8600

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 106376

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20795419