Banner2021
08:09 EDT Thứ hai, 02/10/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

HND tỉnh: Giải ngân vốn Quỹ hỗ trợ nông dân

Thứ hai - 09/08/2021 04:40

Sáng ngày 06/8/2021, Hội Nông dân thành phố Ninh Bình phối hợp với Hội Nông dân phường Nam Bình (TP. Ninh Bình) tổ chức ra mắt Tổ Hội nông dân nghề nghiệp Dịch vụ cơ khí dân dụng; Hội Nông dân tỉnh tổ chức giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân cho dự án Dịch vụ cơ khí dân dụng.

HND tỉnh giao vốn QHTND cho Tổ Hội nghề nghiệp Dịch vụ cơ khí dân dụng tại phường Nam Bình (TP. Ninh Bình)

HND tỉnh giao vốn QHTND cho Tổ Hội nghề nghiệp Dịch vụ cơ khí dân dụng tại phường Nam Bình (TP. Ninh Bình)

Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp Dịch vụ cơ khí dân dụng được hình thành trên cơ sở tự nguyện, có 06 thành viên là các hộ dân chuyên sản xuất cơ khí dân dụng.Tổ hội được thành lập với mục đích tập hợp, gắn bó những hội viên có chung lợi ích và trách nhiệm trong việc sản xuất cơ khí dân dụng nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Có thể nói việc xây dựng Tổ Hội nông dân nghề nghiệp là nhằm cụ thể hóa và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 04-NQ/HNDTW ngày 5/8/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Hội về đẩy mạnh xây dựng Chi Hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ Hội nông dân nghề nghiệp góp phần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội cơ sở trong sạch vững mạnh..
Tại buổi ra mắt Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân nguồn tỉnh cho 06 hộ vay vốn trong Tổ Hội với số tiền là 300 triệu đồng, mỗi hộ được vay từ 50 triệu đồng, thời gian thực hiện dự án là 36 tháng, mức phí cho vay 0,7%/tháng (8,4%/năm). Tại buổi giao vốn, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh mong muốn các hộ hội viên nông dân sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, có hiệu quả, với số vốn được vay các thành viên của Tổ sẽ phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho gia đình góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương./.
Hoàng Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 11030

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21440

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19791824