Banner2021
13:25 EDT Thứ bảy, 23/09/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

HND huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và Phong trào nông dân năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Thứ tư - 13/01/2021 22:35

Sáng ngày 12/1/2021, Hội Nông dân huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Đ/c Hoàng Ngọc Chinh -- Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020

Đ/c Hoàng Ngọc Chinh -- Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020

     Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Ngọc Chinh – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Phạm Ngọc Hải – Phó bí thư thường trực huyện ủy; Lãnh đạo ban Dân vận huyện ủy. Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành HND huyện khóa VI; Chủ tịch, Phó chủ tịch HND các xã, thị trấn; Các đồng chí Ủy viên Ủy ban kiểm tra HND huyện khóa VI; các cá nhân, tập thể được khen thưởng năm 2020.
      Năm 2020, bám sát sự chỉ đạo, định hướng của Hội Nông dân tỉnh, sự lãnh đạo của huyện ủy Yên Khánh, các cấp Hội Nông dân trong huyện đã tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Trong năm, huyện đã tổ chức 520 buổi tuyên truyền, thu hút 36.560 lượt cán bộ, hội viên nông dân tham dự, viết 315 tin, bài tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuyên truyền và vận động cán bộ, hội viên hưởng ứng xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, nhân rộng mô hình thùng rác thân thiện với môi trường, duy trì và nhân rộng mô hình vườn mẫu… trong năm toàn huyện đã phát triển được 590 hội viên mới, đạt 100,8%; Chú trọng đổi mới hình thức sinh hoạt, thu hút hội viên, tỷ lệ sinh hoạt đạt trên 90%. Đặc biệt, trong thực hiện đề án "Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn” Hội Nông dân đã chỉ đạo và phối hợp hướng dẫn thành lập Cửa hàng nông sản an toàn Thắng Nga gắn với xây dựng mô hình “Điểm bán hàng hạn chế sử dụng túi nilon” tại xã Khánh Nhạc.
     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hoàng Ngọc Chinh - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc các cấp Hội trên địa bàn toàn huyện đã đạt được trong năm 2020; đồng thời đề nghị các cấp Hội Nông dân trong toàn huyện tiếp tục đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương và của Hội trong năm 2021.
    Cũng tại hội nghị, Hội Nông dân huyện đã biểu dương, khen thưởng 05 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020.
Phạm Thị Lan Anh
 HND huyện Yên Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 8681

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 280902

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19706678