Banner2021
16:53 +07 Thứ tư, 19/06/2024
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Giải ngân vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên nông dân

Thứ năm - 25/08/2022 16:29

Ngày 24/8/2022, Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân, Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình phối hợp với Hội Nông dân huyện Kim Sơn, Yên Mô và Gia Viễn tổ chức giải ngân vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân nguồn tỉnh cho 17 hội viên nông dân 03 xã Yên Lộc (huyện Kim Sơn), Yên Mỹ (huyện Yên Mô) và Gia Tiến (huyện Gia Viễn) với tổng số tiền là 1.010 triệu đồng để thực hiện dự án Nuôi bò sinh sản và nuôi lợn nái ngoại siêu nạc, theo đó mỗi hộ được vay từ 50 - 60 triệu đồng, trong thời gian từ 24 - 36 tháng, mức phí cho vay 0,7% /tháng, 8,4%/năm.

Đ/c Đinh Hồng Thái trao vốn vay Qũy HTND cho hộ vay vốn xã Yên Lộc (Kim Sơn) để thực hiện Dự án Nuôi lợn nái ngoại siêu nạc.

Đ/c Đinh Hồng Thái trao vốn vay Qũy HTND cho hộ vay vốn xã Yên Lộc (Kim Sơn) để thực hiện Dự án Nuôi lợn nái ngoại siêu nạc.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi giải ngân đồng chí Đinh Hồng Thái - TUV, UVBTV Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đề nghị các hộ vay vốn chấp hành các quy ước trong thực hiện dự án, giao nhiệm vụ cho Hội Nông dân xã và các hộ hội viên được vay vốn, thực hiện, sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, đạt hiệu quả kinh tế cao, trả gốc và phí đúng kỳ hạn; tích cực hỗ trợ hội viên nông dân, xây dựng và nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, tạo thêm việc làm, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững và làm giàu chính đáng góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương và công cuộc xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu của tỉnh, của huyện.
Tại buổi giải ngân, các hộ vay vốn cam kết sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả và hoàn trả vốn và phí đầy đủ, đúng hạn để tiếp tục luân chuyển cho các hộ hội viên nông dân vay phát triển sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Nguồn vốn vay sẽ góp phần giúp các hội viên nông dân có thêm nguồn vốn để mở rộng phát triển sản xuất tạo tiền đề cho việc  xây dựng và phát triển các mô hình kinh tế tập thể, giảm nghèo bền vững./.
 
Hoàng Hiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 435

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 430


Hôm nayHôm nay : 86904

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2027957

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 29221855