Banner2021
21:09 +07 Thứ tư, 27/09/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Chi hội Nông dân thôn Chi Phong xã Trường Yên, Hoa Lư sinh hoạt chi hội quý II năm 2022 với chủ đề “Sản xuất, chế biến, tiêu thụ nông sản an toàn”

Thứ năm - 19/05/2022 09:51

Chiều ngày 18/5/2022 tại nhà văn hóa thôn Chi Phong xã Trường Yên (Hoa Lư) tổ chức sinh hoạt quý II năm 2022 theo chủ đề “Sản xuất, chế biến, tiêu thụ nông sản an toàn”. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Văn Hậu, UVBTV- HND tỉnh, Trưởng ban xây dựng Hội; đồng chí Tống Văn Hiếu, HUV – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hoa Lư; đại diện cho Ban chi ủy chi bộ; xóm trưởng của thôn Chi Phong và hội viên của chi Hội đã về dự đông đủ.

Quang cảnh sinh hoạt

Quang cảnh sinh hoạt

          Tại buổi sinh hoạt, Chi Hội trưởng đã báo cáo những kết quả công tác Hội và phong trào nông dân trong quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong quý III. Trong quý II, chi hội đã triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân, vận động hội viên nông dân và nhân dân chấp hành tốt chính sách và pháp luật của nhà nước, tuyên truyền nông dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và tham gia sản xuất phát triển kinh tế. Các hoạt động phong trào có nhiều kết quả nổi bật, có nhiều mô hình kinh tế phát triển mang hiệu quả cao như: mô hình cá rô Tổng Trường, mô hình nuôi dê bản địa… cung cấp sản phẩm cho các nhà hàng phục vụ khách du lịch. Với hình thức vận động sự ủng hộ của cá nhân tập thể, hội viên nông dân trong chi, đến nay QHTND của chi Hội với tổng số tiền là 62 triệu đồng cho một số hội viên nông dân vay để phát triển kinh tế.
          Thông qua buổi sinh hoạt cũng là dịp để hội viên nông dân chi hội nắm được việc “Sản xuất, chế biến, tiêu thụ nông sản an toàn” là vấn đề có tầm quan trọng của việc sản xuất, kinh doanh, sử dụng thực phẩm an toàn là quyền lợi của mọi người và có ý nghĩa quan trọng trong bảo vệ sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững.
Nguyễn Hằng
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 38


Hôm nayHôm nay : 8825

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 315724

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19741500