Banner2021
07:36 EDT Thứ hai, 02/10/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Chi bộ Hội Nông dân tỉnh trao Huy hiệu Đảng (đợt mùng 2/9/2021) và tổ chức học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng

Thứ hai - 06/09/2021 05:45

Sáng 6/9/2021, tại Hội trường tầng 3, Chi bộ Hội Nông dân tỉnh tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Đức Lượng đảng viên của chi bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Hồng Thái - TUV, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Hoàng Ngọc Chinh - Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hồng Thái - TUV, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chúc mừng đồng chí Lê Đức Lượng đã vinh dự được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, đó không chỉ là niềm tự hào của cá nhân mà còn là vinh dự lớn đối với chi bộ, đồng chí Bí thư Đảng đoàn mong muốn đồng chí Lê Đức Lượng luôn giữ vững chí khí của người Đảng viên và là tấm gương sáng để đảng viên trẻ học tập và noi theo.
 Cùng ngày Chi bộ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng  về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.
 Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên được nghe những nội dung cơ bản, các giải pháp chủ yếu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay. Thông qua chuyên đề mỗi cán bộ đảng viên, cán bộ công chức và người lao động tự liên hệ thực tiễn và có những giải pháp đối với bản thân để nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay.
Một số hình ảnh tại buổi trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
         
 
  
Nguyễn Hằng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 58

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 49


Hôm nayHôm nay : 10744

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21154

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19791538