Banner2021
22:57 +07 Thứ bảy, 30/09/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Cán bộ, hội viên nông dân huyện Nho Quan tổ chức hoạt động đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn.

Thứ ba - 08/02/2022 16:44

Trong không khí phấn khởi của cả nước nói chung, thực hiện sự lãnh đạo của Huyện ủy Nho Quan, sự chỉ đạo của Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình, Ban Thường vụ hội Nông dân huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch chỉ đạo các cơ sở Hội và tổ chức các hoạt động với tinh thần đảm bảo cho hội viên vui xuân, đón Tết đàm ấm, vui tươi, lành mạnh và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Cán bộ, hội viên nông dân huyện Nho Quan tổ chức hoạt động đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn.

Cán bộ, hội viên nông dân huyện Nho Quan tổ chức hoạt động đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn.

     Ngay trong những ngày trước thềm năm mới, Hội nông dân huyện Nho Quan đã quan tâm chỉ đạo các cơ sở Hội tổ chức các hoạt động dọn vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm, trồng cây xanh tại các khu dân cư, nhà văn hóa thôn chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản việt Nam, mừng xuân Nhâm Dần 2022, tuyên truyền cho hội viên thực hiện phòng chống dịch covid-19 theo sự chỉ đạo của Huyện và thông điệp “5K” của Bộ Y tế, chỉ đạo rà soát hội viên khó khăn, hội viên nghèo, cận nghèo, hội viên khó khăn đột xuất, hội viên ốm đau để có kế hoạch thăm tặng quà với tinh thân để mọi nhà đều có Tết.
     Cụ thể hóa nhiệm vụ, Hội Nông dân huyện tổ chức thăm tặng quà cán bộ chủ chốt Hội Nông dân huyện qua các thời kỳ và hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, tổng số 135 xuất, trị giá 37.500.000đ; phối hợp với Báo Nông thôn ngày nay, Báo Dân Việt, Báo Điện tử và Hội Nông dân Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tặng 65 xuất quà cho hội viên ở 22 xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá mỗi xuất 500.000đ. Các cơ sở Hội  tặng 614 xuất quà cho cán bộ, hội viên khó khăn, hội viên nghèo, hội viên ốm đau. Trong dịp Tết các cấp Hội Nông dân toàn huyện đã tổ chức và phối hợp tổ chức tổng số 814 xuất quà, trị giá 155.900.000đ.
     Bên cạnh đó Hội đã chỉ đạo, tuyên truyền cho hội viên chấp hành tốt chủ trương của đảng, pháp luật của Nhà nước, chấp hành việc sản xuất, chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chỉ đạo các cơ sở Hội tuyên truyền phòng chống rét, dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm; Tăng cường công tác tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch, vận động hội viên, người dân nâng cao ý thức tự giác phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện nghiêm thông điệp 5K, không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, các sự kiện, liên hoan, tiệc cuối năm tập trung đông người. Hướng dẫn người dân về quê nhân dịp Tết Nguyên đán thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.
     Với một cái Tết đặc biệt trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng mọi người, mọi nhà vẫn có một cái Tết đầm ấm, tình người, vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn và đã đang tiến hành khởi đầu cho những nhiệm vụ công tác Hội, phong trào nông dân và nhiệm vụ sản xuất phát triển kinh tế của nhà nông năm 2022 với một năm đầy hy vọng, đạt kết quả cao./.
Nguyễn Thị Hảo
PCT Hội Nông dân huyện Nho Quan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 33


Hôm nayHôm nay : 8677

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 344131

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19769907