23:14 EDT Chủ nhật, 16/06/2019

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC » Trong tỉnh

Diện mạo mới ở vùng quê giàu truyền thống cách mạng

Diện mạo mới ở vùng quê giàu truyền thống cách mạng

Một ngày đầu thu chúng tôi về Yên Quang, qua từng ngõ xóm, nếp nhà, chúng tôi cảm nhận rõ hơn sự thay đổi của miền quê giàu truyền thống cách mạng. Đây cũng là một trong những xã đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới của huyện Nho Quan. Người dân Yên Quang kiên cường trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, năng động sáng tạo trong công cuộc đổi mới. Bằng sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị cho đến mỗi người dân, Yên Quang đã và đang tạo ra nhiều bước chuyển tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội. Hôm nay quê hương cách mạng đã căng tràn sức sống mới với màu xanh của ruộng vườn, cây trái…

Chi tiết»

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc với xã Đồng Phong. Ảnh: Đức Lam.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khảo sát tại xã đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng 8-9, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đi khảo sát tại xã Đồng Phong (Nho Quan)-Xã đã đạt chuẩn nông thôn mới. Cùng đi có các đồng chí: Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng điều phối XDNTM tỉnh.

Chi tiết»

Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: Anh Tuấn

Tập huấn kỹ thuật canh tác rau, hoa ứng dụng công nghệ cao

Ngày 8-9, Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với đoàn chuyên gia tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội thảo giới thiệu về sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Đà Lạt, kết hợp tập huấn kỹ thuật, quy trình sản xuất rau, hoa công nghệ cao cho hơn 80 hộ dân làm nông nghiệp trên địa bàn thành phố Ninh Bình, huyện Yên Khánh, Yên Mô.

Chi tiết»

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Lễ khai giảng năm học mới

Hòa chung với không khí chào mừng năm học mới 2016-2017, sáng ngày 5/9, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã về chia vui và dự lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò trường THPT chuyên Lương Văn Tụy.

Chi tiết»

Chung sức, đồng lòng tô thắm thêm truyền thống cách mạng của đất nước, quê hương, xây dựng Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh

Chung sức, đồng lòng tô thắm thêm truyền thống cách mạng của đất nước, quê hương, xây dựng Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh

Ngày 2-9-1945, tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), trước cuộc mít tinh của gần một triệu đồng bào, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời trịnh trọng đọc bản tuyên ngôn độc lập, tuyên bố trước quốc dân và thế giới: Nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ra đời (nay là Cộng hòa XHCN Việt Nam). Ngày 2-9 mãi đi vào lịch sử dân tộc Việt Nam- Là ngày Quốc khánh của nước ta.

Chi tiết»

Đối thoại chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đối với người lái đò tại Khu du lịch sinh thái Tràng An

Đối thoại chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đối với người lái đò tại Khu du lịch sinh thái Tràng An

Trong 3 ngày (từ 30-8 đến 1-9), tại Khu du lịch Tràng An, BHXH tỉnh phối hợp với Doanh nghiệp Xuân Trường tổ chức đối thoại chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đối với hơn 1 nghìn người lái đò tại Khu du lịch sinh thái Tràng An.

Chi tiết»

Xã viên HTX Đồng Xuân Tiến (Yên Khánh) chăm sóc cây dưa giống chuẩn bị cho vụ mới. Ảnh: Trường Giang

Kết quả bước đầu trong việc sáp nhập, hợp nhất các HTX nông nghiệp

Chủ trương sáp nhập, hợp nhất các hợp tác xã (HTX) khối nông nghiệp có quy mô nhỏ, hoạt động manh mún theo tinh thần của Luật HTX năm 2012 đã mở ra một hướng mới, xóa bỏ được những hạn chế mà lâu nay làm cản trở sự phát triển của mô hình kinh tế tập thể, nhất là trong các HTX khối nông nghiệp như chất lượng phục vụ thấp, tính ỷ nại trong cán bộ cao, hoạt động theo kiểu “trông chờ” là chủ yếu, người dân thiếu niềm tin và tính liên kết thấp…

Chi tiết»

Phòng khai thác và thu nợ (BHXH tỉnh) tích cực tuyên truyền tăng nguồn thu và mở rộng đối tượng.

BHXH tỉnh: Nỗ lực tăng thu, phát triển đối tượng

Năm 2016, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam giao chỉ tiêu cho BHXH tỉnh Ninh Bình với số thu 1.569 tỷ đồng. Để đạt chỉ tiêu này, ngoài nỗ lực đẩy mạnh công tác thu, giảm nợ đọng, BHXH tỉnh còn tập trung các giải pháp nhằm phát triển đối tượng tham gia, mở rộng diện bao phủ bảo hiểm y tế trên địa bàn theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Chi tiết»

Các đại biểu dự khai mạc hội thi.

Hội thi hoà giải viên giỏi năm 2016

Ngày 25/8, tại nhà văn hoá thành phố Tam Điệp, Sở Tư pháp tỉnh tổ chức hội thi hoà giải viên giỏi tỉnh Ninh Bình năm 2016. Dự khai mạc hội thi có các đồng chí: Phan Duy Hiếu, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; Tống Quang Thìn, TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành, các huyện, thành phố, lãnh đạo Công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng giao (đơn vị tài trợ cho hội thi) cùng 8 đội tuyển đã qua vòng sơ khảo ở các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết»

Lực lượng Công an tỉnh Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến Nghị định 46/NĐ-CP của Chính phủ

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến Nghị định 46/NĐ-CP của Chính phủ

Nghị định số 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt thay thế cho Nghị định số 171/2013/NĐ-CP và Nghị định số 107/2014/NĐ-CP, có hiệu lực thi hành từ ngày 1-8-2016. Nghị định 46 đã sửa đổi, mô tả lại 105 hành vi và nhóm hành vi vi phạm, bổ sung quy định xử phạt đối với 33 nhóm hành vi và đưa ra khỏi Nghị định một số hành vi trùng lắp với các quy định khác.

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 ... 12 13 14 ... 17 18 19  Trang sau
 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
28oC - 37oC 28oC - 36oC
Ít mây, trời nắng nóng Ít mây, trời nắng nóng
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 6801

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 126253

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3127417