05:54 EDT Thứ bảy, 21/04/2018

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC » Trong tỉnh

Bồi dưỡng kiến thức hỗ trợ phát triển Hợp tác xã, Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thứ năm - 10/11/2016 22:26

Ngày 10/11, Liên Minh HTX tỉnh phối hợp với Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường (Liên minh HTX Việt Nam ), Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (Bộ kế hoạch và Đầu tư) tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức hỗ trợ phát triển Hợp tác xã và Doanh nghiệp nhỏ và vừa cho hơn 60 học viên là cán bộ phụ trách lĩnh vực kinh tế tập thể, phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của các sở, ngành, hội, đoàn thể và cán bộ các HTX phi nông nghiệp, HTX chuyên ngành trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng.

 
 
     Trong thời gian 2 ngày, các học viên tham gia lớp tập huấn được giảng viên thuộc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc, Trung tâm khoa học Công nghệ và Môi trường truyền đạt các chuyên đề về: Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua tăng cường mối liên kết doanh nghiệp trong chuỗi giá trị và cụm liên kết ngành; Hội nhập kinh tế quốc tế tới Việt Nam; Một số kỹ năng cơ bản lãnh đạo và quản lý.
    Đây là chương trình nhằm giúp các HTX, DN nhỏ và vừa nắm bắt những kiến thức, cơ hội và thách thức về hợp tác kinh tế thế giới; tạo mối liên kết doanh nghiệp và nâng cao kỹ năng điều hành hoạt động của các HTX, DN nhỏ và vừa.
   Từ đó, các HTX và DN nhỏ và vừa điều chỉnh trong hoạt động kinh doanh, sản xuất phù hợp với xu thế hội nhập, tìm đầu ra cho thị trường trong khu vực và thế giới, nâng cao giá trị sản xuất. Đồng thời qua lớp bồi dưỡng, các cán bộ phụ trách khu vực kinh tế tập thể sẽ hiểu sâu, hiểu rõ hơn những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và nâng cao kỹ năng tư vấn, hỗ trợ cho khu vực này phát triển.
Hồng Giang - Đức Lam
baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
23oC - 32oC 24oC - 32oC
Có mây, trời nắng Có mây, trời nắng
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 3978

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60374

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1520586