07:06 EST Thứ hai, 17/12/2018

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI » Tỉnh Hội

Đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh trao vốn vay Quỹ HTND cho 16 hộ hội viên nông dân xã Sơn Hà

GIẢI NGÂN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN NGUỒN TW HỘI

Ngày 19/8/2016, tại hội trường UBND xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, Ban điều hành Quỹ HTND tỉnh đã phối hợp với Hội Nông dân huyện Nho Quan tổ chức giải ngân vốn vay Quỹ hỗ trợ nông dân từ nguồn TW cho hội viên nông dân xã Sơn Hà. Tham dự có đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh; Các đồng chí lãnh đạo Ban điều hành quỹ, lãnh đạo Hội Nông dân huyện, thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Sơn Hà và 16 hộ hội viên nông dân.

Chi tiết»

Hướng dẫn cách sử dụng chế phẩm sinh học BiOWISH tại trang trại hộ ông Phạm Xuân Việt ( Yên Phong- Yên Mô)

Tập huấn sử dụng chế phẩm sinh học BIOWISH

Ngày 15/8/2016, tại xã UBND xã Yên Phong (huyện Yên Mô), xã Gia Vân (huyện Gia Viễn), Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Phòng phát triển bền vững - Văn phòng Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty TNHH Enzyma Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn ứng dụng chế phẩm sinh học BiOWiSH trong trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản cho 200 cán bộ, hội viên nông dân là chủ trang trại trên địa bàn tỉnh. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Hồng Thái, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.

Chi tiết»

Hội viên nông dân xã Ninh Khang tham gia dọn vệ sinh môi trường

NÔNG DÂN HOA LƯ TÍCH CỰC DỌN DẸP VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Vừa qua, 11/11 cơ sở Hội với 4.520 cán bộ, hội viên Hội Nông dân các xã, thị trấn trong toàn huyện phối hợp với các đoàn thể tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, làm sạch hành lang giao thông, phát quang cây bụi ven đường và tập trung khơi thông dòng chảy các dòng sông, kênh mương, khơi thông cống rãnh đặc biệt là tập trung vớt gần 1km bèo bồng trên sông Chanh đoạn chạy qua xã Ninh Hòa, gần 20 km đường giao thông nông thôn được quét dọn vệ sinh.

Chi tiết»

Đ/c Đinh Hồng Thái, TUV, Chủ tịch HND tỉnh phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Hội Nông dân tỉnh: Bồi dưỡng kiến thức kinh tế tập thể năm 2016

Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/HNDTW về đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và hướng dẫn phát triển kinh tế tập thể trong nông nghiệp, nông thôn giai đoạn 2011 - 2020, ngày 8/8 Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Kinh tế - Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức lớp “Bồi dưỡng kiến thức kinh tế tập thể” cho 50 cán bộ, hội viên nông dân cơ sở đang tham gia quản lý, điều hành Hợp tác xã, Tổ hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp.

Chi tiết»

Ảnh: Các lãnh đạo Trung ương Hội và lãnh đạo Tỉnh chứng kiến Hội Nông dân tỉnh và nông dân ký kết nói không với thực phẩm bẩn

Nông dân Ninh Bình liên kết để có nông sản sạch

Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Nhưng nếu thực phẩm không đảm bảo an toàn sẽ phản tác dụng, là nguồn gây bệnh cho con người. Xác định rõ điều đó, thời gian qua các cấp Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình không những tuyên truyền để người dân, hội viên nông dân nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm cung cấp đến người tiêu dùng đảm bảo thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc mà còn hỗ trợ, xây dựng, nhân rộng các mô hình an toàn cho hội viên nông dân học tập thông qua nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân. Nhờ đó, nhiều hộ nông dân trong tỉnh đã và đang chuyển đổi sản xuất rau, chăn nuôi an toàn sinh học...để có được đầu ra bền vững.

Chi tiết»

Đôi điều cảm nhận từ chuyến đi thực tế miền Trung

Đôi điều cảm nhận từ chuyến đi thực tế miền Trung

Giữa những ngày nắng gắt oi nồng của tháng 7, chúng tôi - 24 cán bộ Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình háo hức tổ chức chuyến đi tham quan thực tế, học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung. Chuyến đi đã mang lại cho chúng tôi những trải nghiệm thú vị cùng những ấn tượng khó quên về đất và người - nơi khúc ruột miền Trung của Tổ quốc.

Chi tiết»

Đ/c Phạm Văn Việng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho mẹ VNAH Mai Thị Duông

Hội Nông dân tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ 27- 7

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), ngày 26/7/2016, Thường trực Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức đi thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, một số gia đình thương binh liệt sỹ. Tại xã Yên Nhân huyện Yên Mô, đồng chí Phạm Văn Việng - PCT Thường trực Hội Nông dân tỉnh đã thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Duông.

Chi tiết»

Đ/c Đinh Hồng Thái, TUV, Chủ tịch HND tỉnh Ninh Bình trao đổi với nghệ nhân Nguyễn Hùng, TP Đà Nẵng

Hội Nông dân tỉnh tham quan, học tập mô hình tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 21 - 25/6, Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình tổ chức đoàn đi thăm, học tập mô hình nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tại các tỉnh miền Trung cho 24 đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức. Đồng chí Đinh Hồng Thái, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn.

Chi tiết»

Từ nguồn vốn Quỹ, mô hình nuôi lợn nái ngoại siêu nạc đã phát huy hiệu quả

Giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân 6 tháng đầu năm

6 tháng đầu năm 2016, Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh đã phối hợp giải ngân 14 dự án cho Hội Nông dân 6 huyện với số tiền là 3.980 triệu đồng cho 121 hộ hội viên nông dân trong tỉnh.

Chi tiết»

Giao lưu Nông dân với ngày hội non sông tại huyện Gia Viễn

Tuyên truyền pháp luật cho hội viên, nông dân

Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của hoạt động tuyên truyền, PBGDPL cho hội viên nông dân. Với phương châm “linh hoạt, thiết thực và hiệu quả”, 6 tháng đầu năm 2016, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với các cấp, các ngành tổ chức 218 buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 121.482 hội viên, nông dân về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, Luật tổ chức chính quyền địa phương, Luật khiếu nại, Luật giao thông...

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 ... 13 14 15 16 17 18  Trang sau
 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
16oC - 20oC 15oC - 21oC
Nhiều mây, không mưa Có mây, trời nắng
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1697

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47063

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2263884