11:29 EDT Thứ ba, 25/09/2018

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI » Tỉnh Hội

Hội nông dân tỉnh: Tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2017 cho đội ngũ cán bộ Hội toàn tỉnh

Thứ năm - 24/08/2017 22:51

Trong 04 ngày từ 22 - 25/8/2017, tại Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh, Hội Nông dân tỉnh tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2017 cho 577 đồng chí cán bộ chuyên trách Hội nông dân tỉnh, Hội nông dân các huyện, thành phố và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BTV Hội Nông dân các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: TG

Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: TG

        Tại lớp bồi dưỡng, học viên được hướng dẫn công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023, hướng dẫn Chi hội nông dân tổ chức hội nghị hết nhiệm kỳ; Công tác giám sát và phản biện xã hội theo Quyết định 217 của Bộ Chính trị; những điểm mới trong xây dựng nông thôn mới; hướng dẫn thu thập thông tin viết tin, bài về các hoạt động của Hội và phong trào nông dân; hướng dẫn sử dụng chế phẩm Xanh, xây dựng và triển khai mô hình nông dân nói không với thực phẩm bẩn, hướng dẫn sử dụng phân bón đúng cách... Đồng thời học viên được trao đổi, giải đáp những điểm mới trong công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội, về vai trò của tổ chức Hội trong xây dựng nông thôn mới, triển khai mô hình nông dân nói không với thực phẩm bẩn.
         Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm nay được tổ chức tại Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh (trực thuộc Hội Nông dân tỉnh) với cơ sở vật chất được đầu tư mới, đáp ứng được nhu cầu học tập, ăn, nghỉ của học viên. Công tác chuẩn bị và tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ lưỡng, chu đáo; nội dung  chương trình có nhiều điểm mới, phù hợp, thiết thực đối với từng đối tượng học viên và thực tiễn công tác Hội ở cơ sở.

         Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cho các cán bộ hội cơ sở nắm được những nội dung cơ bản, những điểm mới trong công tác chuẩn bị nhân sự, văn kiện, công tác bầu cử tại Đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018-2023; trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng thực hiện nghiệp vụ công tác Hội, đồng thời là dịp để học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong giai đoạn hiện nay.

Hoàng Chinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
25oC - 32oC 25oC - 31oC
Có lúc có mưa Có lúc có mưa
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 3717

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68770

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1980422