Banner2021
08:56 EDT Thứ hai, 18/10/2021
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC

Khai mạc lớp tập huấn giảng viên nguồn về An toàn thực phẩm

Thứ tư - 15/08/2018 05:34

Sáng 15/8/2018, tại Trung tâm Dạy nghề và HTND tỉnh Ninh Bình, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn giảng viên nguồn về An toàn thực phẩm cho 40 cán bộ Hội Nông dân thuộc 10 tỉnh cụm đồng bằng sông Hồng.

Quang cảnh lớp tập huấn

Quang cảnh lớp tập huấn

      Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Đinh Khắc Đính – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; đ/c Đinh Hồng Thái – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ đại diện cho Hội Nông dân 10 tỉnh cụm đồng bằng sông Hồng.
      Đây là một trong chuỗi những hoạt động trong kế hoạch thực hiện chương trình phối hợp 526/CTPH – CP – HNDVN – HLHPNVN giữa Chính phủ, Hội Nông dân Việt Nam, Hội phụ nữ Việt Nam về tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn Vì sức khỏe cộng đồng năm 2018.
       Trong thời gian 3 ngày từ 15 – 18/8/2018, tại lớp tập huấn học viên được nghe các đ/c báo cáo viên đến từ Bộ NN&PTNT; Trung tâm khuyến nông quốc gia thông tin về các chuyên đề an toàn thực phẩm như tình hình An toàn thực phẩm hiện nay; các quy định của pháp luật; cách bảo đảm ATTP trong chuỗi sản xuất, kinh doanh thực phẩm nguồn gốc thực vật, nguồn gốc động vật trên cạn; phương pháp giảng dạy, tổ chức tập huấn…Các học viên còn được đi thăm quan các mô hình chăn nuôi, trồng trọt và chuỗi các cửa hàng ATTP do Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình xây dựng và phát triển.
 


Đ/c Đinh Khắc Đính – Phó Chủ tịch Trung ương HNDVN 
phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn

      Phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn, Đ/c Đinh Khắc Đính mong muốn sau các chuyên đề được học các đồng chí học viên sẽ là những giảng viên; tuyên truyền viên tích cực triển khai tại địa phương của mình. Qua đó nâng cao vai trò cũng như trách nhiệm của tổ chức Hội trong việc tăng cường tuyên truyền, vận động nông dân sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông nghiệp bảo đảm an toàn.
Lê Bích
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 4493

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 157404

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11762001