Banner2021
00:15 +07 Thứ năm, 07/07/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC

HỘI NÔNG DÂN TỈNH Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ

Thứ bảy - 28/07/2018 10:37

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), Đồng chí Nguyễn Minh Lộc, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đến thăm, tặng quà gia đình thương binh, bệnh binh là cha, mẹ cán bộ Hội Nông dân tỉnh, gia đình mẹ Việt Nam anh hùng. Tại gia đình các thương binh, bệnh binh đồng chí ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà, đồng thời bầy tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc.

Đ/c Nguyễn Minh Lộc, Phó Chủ tịch HND tỉnh thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Duông.

Đ/c Nguyễn Minh Lộc, Phó Chủ tịch HND tỉnh thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Duông.

      Đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Duông ở xã Yên Nhân huyện Yên Mô do Hội Nông dân tỉnh phụng dưỡng đồng chí đã ân cần hỏi thăm, động viên Mẹ, đồng thời bày tỏ niềm vui trước những cố gắng của gia đình trong phát triển kinh tế, động viên các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng của gia đình, lao động học tập, công tác tốt, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.
      Gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Hội Nông dân đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh
Minh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 24


Hôm nayHôm nay : 89

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33269

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13780801