Banner2021
17:43 EDT Chủ nhật, 07/08/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC

HND tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền Lễ hội Hoa Lư năm 2019

Thứ ba - 19/03/2019 05:07

Để giúp cán bộ, hội viên nông dân trong tỉnh hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, nội dung của Lễ hội Hoa Lư, đây là một trong những hoạt động nhằm tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của các bậc Tiên đế, các bậc tiền nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; khơi dậy truyền thống yêu nước và tinh thần đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế…. thực hiện Kế hoạch số 15/KH-UBND tỉnh ngày 28/01/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc “Tổ chức Lễ hội Hoa Lư năm 2019”. Ngày 06/3/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có Hướng dẫn số 54-HD/BTGTU về việc hướng dẫn tuyên truyền Lễ hội Hoa Lư năm 2019. Các cấp Hội trong tỉnh tập trung tuyên truyền với những nội dung sau:

Ảnh lễ hội Hoa Lư

Ảnh lễ hội Hoa Lư

  1. Tuyên truyền về vị trí, vai trò và giá trị to lớn của Nhà nước Đại Cồ Việt trong tiến trình lịch sử dân tộc, trong đó nhấn mạnh sự ra đời Nhà nước Đại Cồ Việt thể hiện sức mạnh của ý chí độc lập, tự chủ và khát vọng hòa bình của nhân dân ta; khawnfe định lịch sử Nhà nước Đại Cồ Việt là những trang sử vẻ vang của dân tộc Việt nam trong thời kỳ đầu xây dựng và bảo vệ đất nước - thời kỳ khởi đầu để mở ra một kỷ nguyên độc lập lâu dài xuyên suốt các triều đại Đinh, Lê, Lý, Trần và Hậu Lê sau này.
  2. Tuyên truyền thể hiện lòng thành kính và tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các bậc tiền nhân trong tiến trình lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước hàng nghìn năm của dân tộc. Qua đó, khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế.
  3. Tuyên truyền đậm nét công tác lãnh đạo, chỉ đạo, công tác chuẩn bị và tổ chức Lễ hội Hoa Lư năm 2019; các phong trào thi đua ở các cấp, các ngành, các địa phương; tâm trạng phấn khởi, tự hào của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia Lễ hội và trước những thành tựu của tỉnh đã đạt được thời gian qua; sự tin tưởng, kỳ vọng và quyết tâm xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.
  4. Tiếp tục tuyên truyền, quảng bá tiềm năng thế mạnh về kinh tế - xã hội, những nét đẹp văn hóa truyền thống lịch sử, dạnh lam thắng cảnh, đất và người Ninh Bình trong tiến trình hội nhập, nhằm thu hút đầu tư, khách du lịch trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy sự nghiệp đổi mới, phát triển các hoạt động thương mại, du lịch, thực hiện có hiệu quả Chương trình Quốc gia về du lịch và bảo tồn, phát huy giá trị lịch sử, văn hóa của dân tộc.
  5. Đấu tranh, phản bác thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch hòng xuyên tạc lịch sử, phủ nhận giá trị, ý nghĩa lịch sử của Nhà nước Đại Cồ Việt trong tiến trình lịch sử dân tộc.
  6. Một số khẩu hiệu tuyên truyền
- Chào mừng Lễ hội Hoa Lư năm 2019!
- Chào mừng Lễ hội Hoa Lư năm 2019 và hướng tới năm Du lịch Quốc gia - Ninh BÌnh 2020!
- Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!
- Đẩy mạnh các phong tròa thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2019!
- Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!
- ĐảngCộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!
- Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!
- Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp cảu chúng ta!
 
BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 8656

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72965

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14168533