10:36 EDT Thứ bảy, 23/09/2017

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC

Gắn biển mô hình "Nông dân nói không với thực phẩm bẩn"

Thứ hai - 31/07/2017 03:55

Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh tổ chức gắn biển mô hình "Nông dân nói không với thực phẩm bẩn" tại cơ sở sản xuất giò, chả an toàn Hải Thơm, địa chỉ xóm 8, xã Lưu Phương, huyện Kim Sơn. Đây là một trong 8 mô hình điểm do Hội Nông dân tỉnh triển khai thực hiện tại các huyện, thành phố trong năm 2017. Tới dự và gắn biển mô hình “nông dân nói không với thực phẩm bẩn” có đồng chí Đinh Hồng Thái – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình, Đ/c Vũ Nam Tiến – TUV - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh, Đ/c Nguyễn Thừa Vũ – Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn tỉnh, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án 61 tỉnh Ninh Bình.

Đ/c Đinh Hồng Thái, TUV, Chủ tịch HND tỉnh và các đại biểu dự gắn biển mô hình

Đ/c Đinh Hồng Thái, TUV, Chủ tịch HND tỉnh và các đại biểu dự gắn biển mô hình

       Thời gian qua, Hội Nông dân tỉnh đã tích cực chỉ đạo các cấp Hội, phối hợp với các ban, ngành chuyên môn tiến hành chọn lựa mô hình, thẩm định các sản phẩm đưa ra thị trường phải đủ điều kiện về quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng, mẫu mã, chủng loại, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cơ sở sản xuất giò, chả an toàn Hải Thơm chuyên sản xuất giò, chả từ thịt lợn sạch, đảm bảo an toàn được đặt mua tại cơ sở giết mổ uy tín của huyện Kim Sơn, được chế biến theo phương pháp truyền thống, có mùi vị đặc trưng tạo nên nét độc đáo, nổi tiếng của ẩm thực Ninh Bình. Cơ sở đã được Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ tập huấn kiến thức sản xuất an toàn, hỗ trợ nguyên vật liệu, máy móc… và được Chi cục quản lý chất lượng Nông, lâm sản và thủy sản tỉnh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Đ/c Đinh Hồng Thái, Chủ tịch HND tỉnh ghi nhận sự tâm huyết, trách nhiệm của chủ cơ sở sản xuất giò, chả an toàn Hải Thơm đã thực hiện đúng quy trình chế biến vệ sinh an toàn thực phẩm theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn. Đây là một mô hình điểm nhằm tuyên truyền sâu rộng đến đông đảo hội viên nông dân, góp phần quảng bá, khuyến khích người dân trong việc sản xuất và chế biến thực phẩm an toàn trong thời gian tới của Hội Nông dân tỉnh.
 
Nguyễn Thị Ngọc Hà
Phó Trưởng Ban KT - XH HND tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1
25oC - 30oC oC - oC
mưa nhỏ, lặng gió
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 38

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 37


Hôm nayHôm nay : 3015

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81782

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 946716