Banner2021
01:25 +07 Thứ hai, 08/08/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » PHONG TRÀO NÔNG DÂN

Xã Yên Đồng, huyện Yên Mô (Ninh Bình): Đổi mới hình thức xây dựng Quỹ HTND

Thứ tư - 05/12/2018 10:01

(Quỹ HTND)- Năm 2018 là bước đột phá phát triển Quỹ HTND xã Yên Đồng. Với hình thức viết thư ngỏ cho con em thành đạt tại địa phương, cũng như tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của Quỹ HTND xã trên facebook, zalo, Instagram.

Hội Nông dân xã bàn giao Quỹ Hỗ trợ Nông dân cho anh Phạm Đặng Tập với mô hình nuôi ếch thái lan

Hội Nông dân xã bàn giao Quỹ Hỗ trợ Nông dân cho anh Phạm Đặng Tập với mô hình nuôi ếch thái lan

    BTV Hội ND xã thường xuyên đăng các bản tin hoạt động của Hội ND xã, nêu mục đích, ý nghĩa của Qũy HTND đối với  sự phát triển kinh tế tại các hộ nông dân lên trang cá nhân của Hội. Trang cá nhân của Hội do đồng chí Chủ tịch Hội ND xã trực tiếp điều tiết thông tin đăng tải và được nhiều bà con trên khắp mọi miền tổ quốc gửi tiền về ủng hộ nguồn Quỹ gần 60 triệu đồng.
   Khi tiếp nhận các nguồn ủng hộ, Hội ND xã tổ chức giải ngân cho các hộ thực hiện xây dựng, mở rộng các mô hình kinh tế mới như: Anh Phạm Đăng Tập vay 55 triệu đồng thực hiện mô hình nuôi ếch Thái Lan;  anh Phạm Như Bồn vay vốn để thực hiện mô hình nuôi cá trắm đen thương phẩm; hộ ông Phạm Trọng Nguyễn vay vốn để thực hiện mô hình chuối – cá; hộ ông Phạm Đắc Cai vay vốn để mua máy móc thực hiện đề án cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp.
   Phó Chủ tịch Hội ND huyện Yên Mô Phạm Thị Lưu cho biết: Với cách làm mới, sáng tạo, vận động trên mạng xã hội của Ban Chấp hành Hội ND xã đã đem lại hiệu quả cao về cả mặt hình ảnh và kinh tế. Không những tuyên truyền được ý nghĩa của việc xây dựng Quỹ HTND mà còn thu hút, giới thiệu được nhiều mô hình hay cho hội viên học tập. 
 Lê Bích
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 601

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72199

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14167767