10:37 EST Thứ ba, 20/11/2018

Trang nhất » HỘI ND-NB » NHÀ NÔNG CẦN BIẾT

Hội Nông dân tỉnh tổ chức giao lưu Câu lạc bộ “Nông dân phòng, chống ma túy”

Hội Nông dân tỉnh tổ chức giao lưu Câu lạc bộ “Nông dân phòng, chống ma túy”

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày “toàn dân phòng, chống ma túy” 26/6. Vừa qua, Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo Hội Nông dân huyện Hoa Lư và Hội Nông dân thành phố Tam Điệp tổ chức giao lưu Câu lạc bộ “Nông dân phòng, chống ma túy” tại xã Ninh Thắng (huyện Hoa Lư) và phường Trung Sơn (thành phố Tam Điệp).

Chi tiết»

ảnh minh hoạ

Ứng dụng đệm lót sinh học trong chăn nuôi – Mô hình cần nhân rộng

Hiện nay việc đầu tư vào chăn nuôi đa con trong các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đang phát triển mạnh và mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần tăng thu nhập cải thiện đời sống của nông dân.

Chi tiết»

ảnh minh họa

Kỹ thuật sản xuất dưa chuột an toàn

Sản xuất dưa chuột an toàn phải đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm: Hàm lượng kim loại nặng: Cadimi (cd) < 0.05mg/kg; Chì (Pb) < 0.1mg/kg; Vi sinh vật gây hại Salmonella: o CFU; Ecoli < 100 CFU/g.

Chi tiết»

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo.

“Quyền im lặng” không thể đứng độc lập

Điểm mới về thời hạn giao đất nông nghiệp Đề nghị cho biết, thời hạn giao đất nông nghiệp theo quy định tại luật đất đai năm 2013 có gì mới so với luật Đất đại năm 2003?

Chi tiết»

Giải pháp xóa sổ sốt xuất huyết và sốt rét

Giải pháp xóa sổ sốt xuất huyết và sốt rét

Gần đây, Tạp chí Khoa học phổ thông (PS) của Mỹ đã đăng tải một nghiên cứu mới của nhóm chuyên gia ở Đại học John Hopkin (UJH) cho thấy, con người đang tiến gần đến mục tiêu thanh toán bệnh sốt rét bằng quy trình 4 bước “chủng ngừa” vaccin cho muỗi để chúng không còn khả năng lan truyền bệnh sang cho con người nữa.

Chi tiết»

PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT GIÚP NÔNG DÂN NÂNG CAO NHẬN THỨC HÀNH VI ỨNG XỬ PHÁP LUẬT

PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT GIÚP NÔNG DÂN NÂNG CAO NHẬN THỨC HÀNH VI ỨNG XỬ PHÁP LUẬT

Đảng và Nhà nước chủ trương xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân. Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật có vai trò hết sức quan trọng, là khâu đầu tiên để đưa pháp luật vào cuộc sống và là nhiệm vụ của của toàn hệ thống chính trị, trong đó có Hội Nông dân. Đó là kết luận của BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tại hội nghị triển khai thực hiện Tiểu đề án “Huy động sự tham gia của nông dân trong công tác tuyên truyền, phổ biến và vận động nông dân chấp hành pháp luật ở nông thôn”.

Chi tiết»

Tìm hiểu Hiến pháp Nước CHXHCN Việt Nam

Tìm hiểu Hiến pháp Nước CHXHCN Việt Nam

Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Hiến pháp) là đạo luật cơ bản của đất nước, có hiệu lực pháp lý cao nhất, được thông qua tại kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2014. Đây là bản Hiến pháp lần thứ 5 và là kết quả của quá trình làm việc công phu, nghiêm túc, khoa học và dân chủ; Là kết tinh trí tuệ, ý chí, nguyện vọng của nhân dân, thể hiện được ý Đảng, lòng dân và sự đồng thuận của cả hệ thống chính trị. Đây là sự kiện chính trị - pháp lý có tính lịch sử trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 ... 18 19 20  Trang sau
 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
23oC - 28oC 17,4oC - 24oC
Có lúc có mưa Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 49


Hôm nayHôm nay : 2158

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81562

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2184432