02:21 EDT Thứ ba, 19/06/2018

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI » Huyện, thành Hội

Hội nông dân huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Thứ bảy - 14/01/2017 09:00

Ngày 11/01/2017, Hội Nông dân huyện Yên Khánh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Về dự tổng kết ở tỉnh có đồng chí Phạm Văn Việng - Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh, ở huyện có đồng chí Phan Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí trong Ban xây dựng Đảng, MTTQ Việt Nam huyện và các cơ quan, Ban, ngành đoàn thể.

Đ/c Phạm Văn Việng, Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Đ/c Phạm Văn Việng, Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

       Năm 2016, dưới sự lãnh chỉ, đạo sát sao của cấp ủy Đảng, chính quyền và Hội cấp trên, công tác Hội và phong trào nông dân trong huyện tiếp tục được duy trì và có bước phát triển mới. Các cấp Hội và hội viên nông dân đã bám sát các chương trình công tác, các phong trào thi đua và sự chỉ đạo của Hội cấp trên, của cấp ủy cùng cấp. Hoạt động có trọng tâm, trọng điểm, hướng mạnh về cơ sở. Hội đã đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động. Công tác xây dựng tổ chức Hội được chú trọng, các phong trào thi đua được triển khai mạnh mẽ, việc xây dựng và nhân rộng các điển hình được quan tâm và thường xuyên góp phần thắng lợi các chỉ tiêu chung của huyện tạo nên bộ mặt Nông thôn ngày thêm đổi mới. Hội đã thực hiện đạt và vượt 14/14 chỉ tiêu đã đề ra. Điểm nổi bật là công tác chỉ đạo xây dựng tổ chức hội được củng cố với phương châm hướng về cơ sở; nội dung và hình thức sinh hoạt của hội được đổi mới đi vào nề nếp. Nhiều hội viên nông dân tích cực chuyển đổi cơ cấu sản xuất, cây trồng con nuôi theo hướng thâm canh, tăng giá trị trên một đơn vị diện tích cho thu nhập trên 120 trăm triệu đồng mỗi năm.

      Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Việng -  Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh và đồng chí Phan Thành Công - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao và chúc mừng những kết quả mà Hội Nông dân huyện đã đạt được trong năm qua. Khẳng định những kết quả đạt được trong việc duy trì nề nếp sinh hoạt chi Hội, trong phong trào xây dựng NTM có sự đóng góp rất lớn của Hội Nông dân các cấp. Bên cạnh đó các đồng chí cũng đã chỉ ra những nhiệm vụ cần tập trung trong năm 2017, trong đó nhấn mạnh phải tập trung công tác tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào của địa phương. Chỉ đạo thực hiện các giải pháp tái cơ cấu nông nghiệp, chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, phát triển các mô hình kinh tế mới, mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, xây dựng các mô hình kinh tế bền vững. Chọn một số lĩnh vực thuộc thế mạnh của Hội để tập trung chỉ đạo, thực hiện các chương trình thiết thực hỗ trợ nông dân như: Dạy nghề, tập huấn, chuyển giao KHKT, hỗ trợ vay vốn, bảo lãnh mua VTNN trả chậm, liên kết bao tiêu sản phẩm hàng hóa cho nông dân, đại lý BHYT...

      Cũng tại Hội nghị Hội Nông dân huyện đã khen thưởng cho một số tập thể có thành tích trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2016.
 
Nguyễn Cao Cường
Chủ tịch Hội Nông dân huyện Yên Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
28oC - 37oC 27oC - 37oC
Có mây, trời nắng Có mây, trời nắng
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 103

Máy chủ tìm kiếm : 78

Khách viếng thăm : 25


Hôm nayHôm nay : 2151

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 58160

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1701209