07:02 +07 Thứ bảy, 19/01/2019

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI » Huyện, thành Hội

HND thị trấn Yên Ninh (Yên Khánh) tổ chức hội nghị Chi hội điểm nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thứ bảy - 14/10/2017 21:44

Chiều 9/10, Chi hội nông dân Phố Thượng Tây (thị trấn Yên Ninh, Yên Khánh) tổ chức hội nghị Chi hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là Chi hội làm điểm tổ chức Hội nghị chi hội nhiệm kỳ 2017-2020 của HND thị trấn Yên Ninh. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo HND huyện, Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND thị trấn, các đồng chí ủy viên BTV HND thị trấn, đại diện cấp ủy, chính quyền Phố Thượng Tây; 19 chi trưởng chi hội nông dân thị trấn và 67 hội viên nông dân của Chi hội.

Đ/c Nguyễn Cao Cường - HUV, Chủ tịch HND huyện phát biểu tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Cao Cường - HUV, Chủ tịch HND huyện phát biểu tại hội nghị

       Nhiệm kỳ 2015 - 2017, được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Chi bộ và Hội Nông dân Thị trấn, cán bộ, hội viên Chi hội nông dân Phố Thượng Tây luôn đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động nên công tác Hội và phong trào nông dân của chi hội đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Chi hội đã tổ chức tốt các hoạt động hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế như tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi, kiến thức sản xuất thực phẩm an toàn cho 100 hội viên tham gia; tín chấp chả chậm 7 tấn phân bón; 230 triệu đồng nguồn vốn vay Ngân hàng CSXH giúp hội viên có điều kiện để mở rộng sản xuất phát triển kinh tế hộ gia đình. Nhờ tổ chức tốt các hoạt động hỗ trợ nên trong nhiệm kỳ vừa qua chi hội đã giúp được 03 hộ thoát nghèo, có 02 hộ được công nhận cơ sở sản xuất thực phẩm an toàn, số hộ khá, giầu trong chi hội ngày một tăng.
       Chi hội duy trì sinh hoạt định kỳ hàng quý để phổ biến chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, nghị quyết của Hội. Thông qua các hoạt động, đã tập hợp ngày càng đông hội viên tham gia vào Hội. Nhiệm kỳ qua chi hội phát triển 6 hội viên mới, nâng tổng số hội viên hiện có là 72 hội viên, trong đó có 12 hội viên là đảng viên, bình quân quỹ chi hội đạt 300.000đồng/hội viên. Có 36 hộ sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, 56 hộ gia đình nông dân văn hóa. Cán bộ hội viên nông dân trong chi hội tích cực chỉnh trang nhà cửa, tổ dân phố, đóng góp kinh phí và ngày công lao động để làm đường giao thông, thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm góp phần xây dựng đô thị văn minh.
      Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân huyện và đồng chí Bí thư Chi bộ đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi hội phố Thượng  Tây đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đinh hướng một số nhiệm vụ, giải pháp để chi hội thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong nhiệm kỳ tới. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, chi Hội đã bầu ông Nguyễn Văn Sử làm chi Hội trưởng, ông Đinh Văn Thìn làm Chi Hội phó, nhiệm kỳ 2017-2020 và bầu đoàn đại biểu gồm 05 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dư khuyết đi dự Đại hội Hội Nông dân Thị trấn Yên Ninh, nhiệm kỳ 2018-2023.
     Kết thúc hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện, TT Đảng ủy lãnh đạo UBND, Ban Thường vụ Hội Nông dân Thị trấn tổ chức rút kinh nghiệm để chỉ đạo tổ chức Hội nghị Chi hội Nông dân các chi Hội trong toàn thị trấn đảm bảo yêu cầu về nội dung, nhân sự và thời gian quy định.
     Đến hết ngày 09/10/2017, 19/19 cơ sở Hội trong toàn huyện đã hoàn thành việc tổ chức điểm hội nghị chi hội nông dân, nhiệm kỳ 2017-2020 đảm bảo đúng nội dung, quy trình.
Ngô Thị Hay
Phó Chủ tịch HND huyện Yên Khánh
   

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
20oC - 22oC 17oC - 19oC
Nhiều mây, không mưa Có mưa
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 66


Hôm nayHôm nay : 842

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 52759

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2358771