04:41 EST Thứ sáu, 18/01/2019

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

HỘI VIÊN NÔNG DÂN KIM SƠN VỚI PHONG TRÀO TỰ QUẢN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường là một trong 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, trong những năm qua các cấp Hội Nông dân huyện Kim Sơn đã quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh phong trào hội viên nông dân tự quản bảo vệ môi trường.

Chi tiết»

HỘI NÔNG DÂN NHO QUAN VỚI PHONG TRÀO XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI VỮNG MẠNH

Nho Quan có 27 cơ sở Hội với trên 21.000 hội viên đang sinh hoạt ở 286 chi hội, trong đó có 2.600 hội viên là Đảng viên; 3.560 hội viên là người dân tộc Mường; 2.520 hội viên là người công giáo. Ngay từ đầu năm Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch, giao chỉ tiêu cho các cơ sở Hội, tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các cơ sở Hội với Ban chấp hành Hội Nông dân huyện; đồng thời Hội Nông dân huyện phối hợp với Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở tổ chức tuyên truyền Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới hội viên nông dân.

Chi tiết»

Kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm 2014 của Hội Nông dân các huyện, thành, thị

1. Huyện Nho Quan Tuyên truyền 301 buổi về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho 15.763 hội viên, nông dân. Phối hợp với các ngành tổ chức 31 buổi chuyển giao KHKT cho1.071 lượt hội viên, nông dân. Phối hợp với công ty Cổ phần phân lân Ninh Bình thực hiện mô hình cấy giống lúa HT9 cho 17 hộ tham gia với diện tích 1 ha. Phối hợp với trung tâm dân số KHHGĐ tổ chức 43 buổi truyền thông cho 2.693 hội viên và 7 lớp tập huấn về dân số KHHGĐ cho 595 hội viên, nông dân tham dự. Toàn huyện kết nạp mới 475 hội viên, tăng trưởng 50 triệu đồng quỹ HTND.

Chi tiết»

Hội Nông dân tỉnh tổng kết mô hình nuôi cá nước ngọt truyền thống tại xã Yên Mỹ, huyện Yên Mô

Hội Nông dân tỉnh tổng kết mô hình nuôi cá nước ngọt truyền thống tại xã Yên Mỹ, huyện Yên Mô

Ngày 01/8/2014, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết mô hình nuôi cá nước ngọt truyền thống tại xã Yên Mỹ, huyện Yên Mô. Đồng chí Phạm Văn Việng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh, Trưởng Ban quản lý dự án dự và chủ trì Hội nghị.

Chi tiết»

Hội Nông dân xã Ninh Hải với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Xã Ninh Hải nằm ở phía Nam huyện Hoa Lư, là địa danh được nhiều người biết đến bởi gắn với danh lam thắng cảnh Tam Cốc - Bích Động thuộc quần thể danh thắng Tràng An. Là địa phương có bề dày các giá trị lịch sử, văn hoá, truyền thống lâu đời, các hoạt động văn hoá, tín ngưỡng truyền thống ở Ninh Hải luôn được gìn giữ và phát huy. Những năm qua, cán bộ, hội viên nông dân xã Ninh Hải luôn thi đua thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Chi tiết»

Đ/c Nguyễn Minh Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

TẬP HUẤN “TRUYỀN THÔNG NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG”, LUẬT GIAO THÔNG CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN NÔNG DÂN

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào nông dân năm 2013, chương trình phối hợp với Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh, trong 2 ngày 24, 27/5, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức 2 lớp tập huấn truyền thông nước sạch vệ sinh môi trường; phổ biến pháp luật giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy cho 140 hội viên nông dân 2 xã Khánh Dương (huyện Yên Mô) và xã Ninh Giang (huyện Hoa Lư).

Chi tiết»

Thành phố ninh bình

Một số kết quả hoạt động của Hội Nông dân các huyện, thành, thị

Một số kết quả hoạt động của Hội Nông dân các huyện, thành, thị 6 tháng đầu năm 2013.

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 ... 42 43 44  Trang sau
 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
15oC - 20oC 16oC - 22oC
Có mưa rào và dông Có mây, trời nắng
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 4378

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 51135

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2357147