22:47 EDT Chủ nhật, 16/06/2019

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Ký cam kết giữa HND huyện và các hộ nông dân

HND huyện Yên Mô: Tổ chức hội nghị “nói không với thực phẩm bẩn” và sơ kết 6 tháng đầu năm thực hiện Kết luận 61

Sáng ngày 04/8/2016, Hội Nông dân huyện Yên Mô tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và ký cam kết “Nông dân Yên Mô nói không với thực phẩm bẩn giai đoạn 2016 - 2020”, sơ kết 6 tháng đầu năm thực hiện Kết luận 61- KL/TW ngày 3/12/2009 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Chi tiết»

Ảnh: Các lãnh đạo Trung ương Hội và lãnh đạo Tỉnh chứng kiến Hội Nông dân tỉnh và nông dân ký kết nói không với thực phẩm bẩn

Nông dân Ninh Bình liên kết để có nông sản sạch

Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Nhưng nếu thực phẩm không đảm bảo an toàn sẽ phản tác dụng, là nguồn gây bệnh cho con người. Xác định rõ điều đó, thời gian qua các cấp Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình không những tuyên truyền để người dân, hội viên nông dân nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm cung cấp đến người tiêu dùng đảm bảo thực phẩm an toàn, rõ nguồn gốc mà còn hỗ trợ, xây dựng, nhân rộng các mô hình an toàn cho hội viên nông dân học tập thông qua nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân. Nhờ đó, nhiều hộ nông dân trong tỉnh đã và đang chuyển đổi sản xuất rau, chăn nuôi an toàn sinh học...để có được đầu ra bền vững.

Chi tiết»

Đôi điều cảm nhận từ chuyến đi thực tế miền Trung

Đôi điều cảm nhận từ chuyến đi thực tế miền Trung

Giữa những ngày nắng gắt oi nồng của tháng 7, chúng tôi - 24 cán bộ Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình háo hức tổ chức chuyến đi tham quan thực tế, học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung. Chuyến đi đã mang lại cho chúng tôi những trải nghiệm thú vị cùng những ấn tượng khó quên về đất và người - nơi khúc ruột miền Trung của Tổ quốc.

Chi tiết»

Đ/c Phạm Văn Việng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho mẹ VNAH Mai Thị Duông

Hội Nông dân tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ 27- 7

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), ngày 26/7/2016, Thường trực Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức đi thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, một số gia đình thương binh liệt sỹ. Tại xã Yên Nhân huyện Yên Mô, đồng chí Phạm Văn Việng - PCT Thường trực Hội Nông dân tỉnh đã thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Duông.

Chi tiết»

Đ/c Đinh Hồng Thái, TUV, Chủ tịch HND tỉnh Ninh Bình trao đổi với nghệ nhân Nguyễn Hùng, TP Đà Nẵng

Hội Nông dân tỉnh tham quan, học tập mô hình tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 21 - 25/6, Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình tổ chức đoàn đi thăm, học tập mô hình nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi tại các tỉnh miền Trung cho 24 đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức. Đồng chí Đinh Hồng Thái, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn.

Chi tiết»

Từ nguồn vốn Quỹ, mô hình nuôi lợn nái ngoại siêu nạc đã phát huy hiệu quả

Giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân 6 tháng đầu năm

6 tháng đầu năm 2016, Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh đã phối hợp giải ngân 14 dự án cho Hội Nông dân 6 huyện với số tiền là 3.980 triệu đồng cho 121 hộ hội viên nông dân trong tỉnh.

Chi tiết»

Giao lưu Nông dân với ngày hội non sông tại huyện Gia Viễn

Tuyên truyền pháp luật cho hội viên, nông dân

Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của hoạt động tuyên truyền, PBGDPL cho hội viên nông dân. Với phương châm “linh hoạt, thiết thực và hiệu quả”, 6 tháng đầu năm 2016, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp với các cấp, các ngành tổ chức 218 buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 121.482 hội viên, nông dân về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, Luật tổ chức chính quyền địa phương, Luật khiếu nại, Luật giao thông...

Chi tiết»

Thành lập 213 tổ liên kết vay vốn Ngân hàng NN&PTNT

6 tháng đầu năm 2016, 8/8 Hội Nông dân huyện, thành phố đã ký chương trình phối hợp với Chi nhánh NHNNo&PTNT cấp huyện, phối hợp thành lập các tổ liên kết theo Quyết định 14/QĐ-NHNo-HSX ngày 9/1/2015 của Ngân hàng Agribank Việt Nam và tham gia thực hiện một số khâu của nghiệp vụ tín dụng. Tổng dư nợ cho vay hộ sản xuất (nông nghiệp, nông dân, nông thôn) theo Nghị định số 55/2015/NĐ-CP của Chính phủ trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm đạt 4.726.433 triệu đồng.

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 ... 37 38 39 ... 48 49 50  Trang sau
 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
28oC - 37oC 28oC - 36oC
Ít mây, trời nắng nóng Ít mây, trời nắng nóng
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Máy chủ tìm kiếm : 23

Khách viếng thăm : 43


Hôm nayHôm nay : 6801

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 126059

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3127223