Banner2021
07:22 +07 Thứ sáu, 31/03/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Tập huấn kỹ thuật nuôi dê núi theo chuỗi giá trị đạt hiệu quả kinh tế cao

Thứ năm - 28/05/2020 14:51

Trong 2 ngày 26 và 27 tháng 5 năm 2020, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh tổ chức 02 hội nghị tập huấn kỹ thuật nuôi dê núi theo chuỗi giá trị đạt hiệu quả kinh tế cao tại xã Ninh Xuân (Hoa Lư) và xã Xích Thổ (Nho Quan). Dự tập huấn có đồng chí Nguyễn Minh Lộc – Phó Chủ tịch Thường trực HND tỉnh, lãnh đạo Ban Kinh tế – xã hội, Thường trực Hội Nông dân huyện Hoa Lư và huyện Nho Quan, đại diện lãnh đạo xã Ninh Xuân (Hoa Lư) và xã Xích Thổ (Nho Quan) và 60 hội viên nông dân của 2 xã.

Quang cảnh hội nghị tập huấn.

Quang cảnh hội nghị tập huấn.

       Tại hội nghị các học viên được giảng viên truyền đạt kỹ thuật chọn dê giống, chăm sóc dê các giai đoạn, thức ăn cho dê, thiết kế chuồng nuôi và vai trò của Hội Nông dân trong việc thúc đẩy sản xuất theo chuỗi giá trị. Đồng thời thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm phòng và trị bệnh cho dê.
       Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh đề nghị bà con nên liên kết, hình thành các tổ hợp tác, hợp tác xã, chuỗi cung ứng kép kín sản phẩm từ dê nhằm hỗ trợ nhau trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm để đưa thương hiệu dê núi Ninh Bình ngày một phát triển trong và ngoài tỉnh. Sau khi kết thúc tập huấn, Hội Nông dân tỉnh đã trao cho hộ xây dựng mô hình điểm 135kg dê giống để phát triển mô hình và là điểm nhân rộng mô hình nuôi dê theo chuỗi giá trị thời gian tới trong tỉnh.
 
Trương Ngọc Huấn
Ban Kinh tế – xã hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 56


Hôm nayHôm nay : 4876

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 518317

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17305778