Banner2021
12:40 +07 Thứ năm, 15/04/2021

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Khai giảng lớp dạy nghề cho lao động nông thôn năm 2015

Thứ tư - 05/08/2015 15:02

Thực hiện Quyết định số 1956 /QĐ-TTg ngày 27/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020, ngày 31/7/2015, ngày 03/8/2015 Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân thuộc Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình tổ chức Khai giảng 2 lớp dạy nghề “Nuôi và phòng trị bệnh cho gà” tại xã Văn Phú huyện Nho Quan, xã Gia Hòa huyện Gia Viễn và 1 lớp dạy nghề “Trồng rau an toàn” tại xã Yên Quang huyện Nho Quan.

Khai giảng lớp dạy nghề “Nuôi và phòng trị bệnh cho gà” tại xã Gia Hòa huyện Gia Viễn

Khai giảng lớp dạy nghề “Nuôi và phòng trị bệnh cho gà” tại xã Gia Hòa huyện Gia Viễn

     Trong thời gian 2 tháng học nghề các học viên lớp dạy nghề “Nuôi và phòng trị bệnh cho gà”sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng về chăn nuôi gà, phòng và trị các loại bệnh cho gà. Đối với lớp dạy nghề “Trồng rau an toàn”, các học viên sẽ học trong vòng 1 tháng và được trang bị kiến thức trồng và chăm sóc các loại rau an toàn đảm bảo mẫu mã, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
      Phát biểu tại buổi Khai giảng, đồng chí Đinh Hồng Thái – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo lãnh đạo Trung tâm Dạy nghề thực hiện nghiêm túc các quy đinh của Nhà nước về công tác dạy nghề và đề nghị các cấp, các ban ngành đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho Trung tâm thực hiện chức năng nhiệm vụ đào tạo. Đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã động viên các thầy cô giáo đem hết khả năng truyền thụ kiến thức cho lao động nông thôn một cách tốt nhất. Đối với các học viên cần nỗ lực cố gắng thu xếp công việc gia đình tham gia đầy đủ có chất lượng các buổi học lý thuyết và thực hành, thực hiện nghiêm túc các nội quy và quy chế của Trung tâm đã đề ra.
 Đinh Anh Dũng – Phó giám đốc TTDN&HTND
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: dạy nghề

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

Bầu cử
hotline
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
Công Báo Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 5832

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 116938

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10119299