06:00 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN VÀ CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP VỚI CÁC NGÂN HÀNG

Thứ sáu - 26/05/2017 05:48

Thực hiện kế hoạch số 174-KH/HNDT ngày 29/3/2017 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình về việc kiểm tra, giám sát hoạt động Quỹ Hỗ trợ nông dân và chương trình phối hợp với các ngân hàng. Ngày 24/5/2017, Đoàn kiểm tra gồm các đồng chí Đoàn Thị Hồng - Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn; đồng chí Trần Thị Thu Hương – Trưởng Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân Phó Trưởng đoàn và các đồng chí chuyên viên Ban điều hành Quỹ HTND đã tiến hành kiểm tra chuyên đề Quỹ Hỗ trợ nông dân và chương trình phối hợp với các ngân hàng tại Hội Nông dân huyện Yên Mô.

Đoàn kiểm tra làm việc tại xã Yên Phong - Yên Mô

Đoàn kiểm tra làm việc tại xã Yên Phong - Yên Mô

       Qua kiểm tra tại Hội Nông dân huyện Yên Mô và kiểm tra thực tế tại xã Yên Phong cho thấy Hội Nông dân huyện Yên Mô cơ bản đã tổ chức thực hiện tốt các chủ trương, định hướng và chỉ tiêu kế hoạch của Hội Nông dân tỉnh về tăng trưởng và phát triển nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân; Chương trình phối hợp với ngân hàng CSXH; Thỏa thuận liên ngành với Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT. Tranh thủ được sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và phối hợp với Ngân hàng CSXH trong việc xử lý nợ quá hạn, kiểm tra giám sát các công đoạn nhận ủy thác, kiểm tra sử dụng vốn vay của các hộ…Phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp thành lập các tổ vay vốn, tổ liên kết vay vốn giúp cho hội viên nông dân có thêm nguồn vốn sản xuất kinh doanh.
        Kết luận buổi kiểm tra đồng chí Đoàn Thị Hồng – Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đề nghị Hội Nông dân huyện Yên Mô tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế; Bám sát vào chỉ tiêu, kế hoạch của tỉnh Hội, của huyện ủy, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.
        Trước đó vào các ngày 11, 18, 19/5/2017 đoàn cũng đã kiểm tra chuyên đề tại Thành phố Ninh Bình, huyện Nho Quan và huyện Yên Khánh./.
 
                                                                               HOÀNG HIỆP
                                                  BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
28oC - 34oC 27oC - 34oC
Có mưa rào và dông Có lúc có mưa
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 1812

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73086

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1716135