Banner2021
20:01 +07 Thứ tư, 08/02/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội nông dân tỉnh: Thăm, hỗ trợ hợp tác xã hoa, cây cảnh, nông sản tam điệp và giải ngân quỹ hỗ trợ nông dân

Thứ hai - 04/05/2020 15:29

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; thực thiện chương trình công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020, chiều ngày 28/4/2020, đoàn công tác của Hội Nông dân tỉnh do đồng chí Đinh Hồng Thái - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình làm trưởng đoàn đã về làm việc tại thành phố Tam Điệp.

Đồng chí Đinh Hồng Thái – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm, hỗ trợ Hợp tác xã hoa, cây cảnh, nông sản Tam Điệp

Đồng chí Đinh Hồng Thái – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm, hỗ trợ Hợp tác xã hoa, cây cảnh, nông sản Tam Điệp

     Tiếp và làm việc cùng đoàn về phía thành phố có đồng chí Tạ Thị Thế - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố, Thường trực Hội Nông dân thành phố; các đồng chí: Chủ tịch UBND xã Quang Sơn, xã Đông Sơn, Thường trực Đảng ủy xã Đông Sơn, Chủ tịch Hội Nông dân hai xã nói trên cùng các hộ hội viên nông dân thực hiện dự án trồng dứa xã Quang Sơn, thành viên Hợp tác xã Đông Sơn.
    Tại buổi làm việc với các thành viên Hợp tác xã hoa, cây cảnh, nông sản Tam Điệp tại thôn 1 xã Đông Sơn, đoàn đã được nghe giới thiệu về tình hình sản xuất và sản phẩm nông sản của Hợp tác xã mà chủ lực là một số giống chè quý hiện đang được ưa chuộng trên thị trường để đưa vào chế biến và cung cấp nguyên liệu.
     Tại buổi làm việc đồng chí Đinh Hồng Thái đã biểu dương các thành viên Hợp tác xã hoa, cây cảnh, nông sản Tam Điệp đã tích cực trong thực hiện chủ trương của Đảng về phát triển kinh tế Hợp tác xã. Mặc dù mới thành lập và đi vào hoạt động (tháng 02/2019) nhưng đã mạnh dạn áp dụng công nghệ, đầu tư công sức, trí tuệ để bảo tồn và trồng các loại chè quý trên đất chè Đông Sơn, Tam Điệp… Đồng chí đề nghị các kỹ sư của Hợp tác xã tiếp tục tìm hiểu, nghiên cứu kỹ thuật trồng, chế biến, chăm sóc các loại chè quý cho phù hợp với vùng đất mới để có năng suất cao hơn, chất lượng tốt hơn.
     Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã trao số tiền hỗ trợ 8.000.000 đồng cho Hợp tác xã để động viên và chúc cho Hợp tác ngày càng phát triển.
Cùng ngày đồng chí Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã trao nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân với số tiền 300.000 triệu đồng cho 6 hộ hội viên nông dân tại xã Quang Sơn thực hiện Dự án “trồng dứa thâm canh”./.
Lê Hương Nam
Phó Chủ tịch HND TP Tam Điệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 83


Hôm nayHôm nay : 16331

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 127185

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16441428